Bông
Bông

TUYỂN TẬP NHỮNG HÌNH XĂM FULL LƯNG KHÔNG CHÊ VÀO ĐÂU ĐƯỢC

Xăm hình là một môn nghệ thuật ngày càng được các bạn trẻ khắp nơi trên toàn thế giới yêu thích bởi sự độc đáo, khác lạ và chất chơi của nó

Người xăm và các các nghệ nhân có thể tùy ý sáng tạo lên những hình ảnh độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ mọi thứ xung quanh, từ những con vật, đến những đám mây trên bầu trời hay từ chính những người mình yêu thương.

Những dấu ấn có một không hai đó chẳng những đẹp, sinh động , mà còn mang nhiều ý nghĩa, thông điệp mà người mang muốn truyền tải và giữ gìn.

Mỗi người chúng ta đều được quyền tự do lựa chọn hình xăm cho riêng mình, nếu bạn là những cô nàng, anh chàng nhẹ nhàng, tinh tế thì những hình xăm bé nhỏ, vừa phải sẽ rất hợp với bạn.

Còn nếu như bạn là một con người cá tính, gai góc, luôn muốn thể hiện bản thân và có niềm đam mê bất tận với bộ môn nghệ thuật xăm mình thì những hình xăm full lưng cool ngầu ở dưới đây là dành riêng cho bạn đấy.

Melody Nguyen (Tổng hợp)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm