BeLa
Bela

Taeyeon vừa khoe hình xăm mới "hiểm hóc" khiến các fan Kpop không rời mắt

Nữ thần Hàn Quốc Taeyeon có khá nhiều hình xăm đáng yêu trên cơ thể. Cô nàng thường xuyên đăng tải trên mạng xã hội và đó là lý do vì sao mỗi khi có hình xăm mới dân cư mạng lại đặc biệt quan tâm. Gần nhất là hình xăm trên tay phải của cô nàng.

Nếu là fan ruột của SNSD chắc chắn bạn sẽ biết đến những hình xăm đáng yêu trên cơ thể thủ lĩnh Taeyeon. Cô chia sẻ mỗi hình xăm của mình đều mang một ý nghĩa đặc biệt. Mặc dù chúng là những hình xăm khá nhỏ bé, thế nhưng đó lại là những kỷ niệm và cột mốc đáng nhớ trong đời cô. Đặc điểm chung là cô nàng luôn chọn những thiết kế nhỏ nhắn. 

Hình xăm ở ngón tay đại diện cho chòm sao Song Ngư của cô nàng (Nguồn: soompi.com) 

Nguồn: soompi.com

Trên ngón tay của Taeyeon là chữ "F" - chữ cái viết tắt của Fine. Đây là tên ca khúc chủ đề của album My Voice

Nguồn: soompi.com

Ngón cái tay phải của Taeyeon là hình xăm chữ cái "I" - tên ca khúc chủ đề cho album solo đầu tay của Taeyeon vào cuối năm 2015.

Nguồn: soompi.com

Hình xăm chữ ​“Serenity” trên khuỷu tay phải với ý nghĩa "sự bình lặng". Các fan đã phát hiện hình xăm này sau scandal hẹn hò của cô nàng.

Nguồn: soompi.com

Hình xăm dòng chữ "purpose" ở gáy được cô nàng thực hiện vào năm 2017. Các fan đã phát hiện đây là hình xăm thứ 6 của cô nàng. 

Nguồn: soompi.com

Vào ngày 1/4, Playground Tattoo đã chia sẻ một bức ảnh về cánh tay phải phía trên của Taeyeon với từ "cool" trên tài khoản Instagram của mình. Playground Tattoo là một cửa hàng xăm nằm ở khu phố Hongdae của Seoul và nổi tiếng với những hình xăm mỏng, nhỏ và đơn giản.

Nguồn: soompi.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm