Bông
Bông

Tái hợp Chloe Moretz, Brooklyn Beckham tậu hình xăm để bày tỏ tình yêu

Brooklyn Beckham vừa mới xăm hình thần tình yêu Cupid thật lớn lên người, dường như để thể hiện tình cảm dành cho bạn gái.

Thừa hưởng sở thích xăm mình từ ông bố David, Brooklyn Beckham vừa qua lại tậu thêm hình xăm mới nhất và to nhất trên cơ thể. Đó là hình vị thần tình yêu Cupid ở phần bụng trên của Brooklyn. Theo trang Dailymail, đây có thể là cách cậu cả nhà Becks bày tỏ tình cảm dành cho cô bạn gái Chloe Grace Moretz. Cặp đôi trẻ đã tái hợp kể từ tháng 8 năm nay.

Brooklyn Beckham xăm hẳn hình thần tình yêu sau khi tái hợp Chloe.

Cặp đôi trẻ sánh đôi bên nhau tại sự kiện vài ngày trước.

Người thực hiện hình xăm cho Brooklyn là Woo - nghệ sĩ từng xăm cho Justin Bieber, Rihanna, Hilary Duff.

Kể từ khi đón sinh nhật tuổi 18 hồi tháng 3 năm nay, Brooklyn đã "nối tiếp" đam mê xăm mình của bố Becks và liên tục tậu nhiều hình xăm lên cơ thể. Trong bộ sưu tập "tha thu" của Brooklyn, đặc biệt có hình xăm là chữ "Seven" - tên lót của cô bé Harper Beckham và cũng là con số trên áo David Beckham khi anh còn đá bóng trên sân cỏ.

Bộ sưu tập hình xăm của Brooklyn Beckham ở tuổi 18.

Nguồn Kênh14 (Theo Trí Thức Trẻ)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm