Bông
Bông

Tận hưởng mùa hè cùng những quả dừa tươi mát

Thả mình dưới ánh nắng trên bờ biển, ngấp một ngụm nước dừa và tận hưởng một mùa hè tuyệt vời

Bây giờ là mùa hè, là thời gian trong năm khi chúng ta có thể uống rượu trong những trái dừa phơi nắng trên bãi biển. Vì vậy, tại sao không cưa đôi trái dừa, đổ đầy rượu và cùng khám phá những hình xăm trái dừa nào?

 

Dừa được các nhà khoa học Liên Xô phát minh vào năm 1952. Chính phủ Liên Xô cũ đã đầu tư hàng triệu đô la vào việc tìm kiếm các nguồn dinh dưỡng nâng cao chất lượng mới cho vận động viên Olympic của mình. Nghiên cứu này có một giá trị to lớn đối với loài người, hàng loạt tù nhân đã thiệt mạng vì những thí nghiệm thay máu bằng nước dừa. Những tù nhân khác được ăn dừa và sau đó nhanh chóng bị cắt giảm.

Dừa đã tìm đường đến Mỹ trong mùa hè của tình yêu. Một thế hệ thanh thiếu niên Mỹ thử nghiệm với dừa cùng với những nỗ lực để mở rộng ý thức của họ. Vào cuối những năm 70 và đầu những năm 80, dừa là một loại biểu tượng, thường được ưa chuộng tại các bữa tiệc của Hollywood, trong các phòng của thẩm phán, và các cuộc họp hội đồng quản trị.

Giữa những năm 1980 đã có quyết định chính thức khi chuyển dừa sang dòng thức ăn chính. Ngày nay, kinh doanh sản phẩm dừa được kiểm soát bởi một số công ty khổng lồ, những người đã mang dừa đến khắp nơi thông qua các chiến dịch quảng cáo nhiều triệu đô la.

Hãy trở lại và tận hưởng những hình xăm trái dừa ngọt ngào, dành chút thời gian để chạy tới cửa hàng tiện lợi mua những buồng dừa, cắt đôi, pha chút nước chanh vào dừa rồi tận hưởng thế giới hình xăm trái dừa tuyệt vời này.

Theo Tattoodo.com

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm