Bông
Bông

Thầy giáo xăm hình kín người phá vỡ mọi quy tắc truyền thống

Thầy giáo kiêm người mẫu ảnh Sylvian có hẳn một ‘bộ sưu tập’ các hình xăm in kín từ đầu đến chân.

Chính tại thủ đô Luân Đôn, Anh, thầy giáo Sylvian đã mê mẩn với những hình xăm nghệ thuật này trong khi ban ngày vẫn là một thầy giáo ưu tú. Anh không hề cảm thấy vướng bận hay ngại ngùng gì về những hình xăm ấy. Ngược lại, Syl luôn tìm thấy sự thoải mái nhất định với chúng.  

Anh chia sẻ: ‘Hai năm trước tôi vẫn là một nhà giáo mẫu mực, chẳng hề biết xăm dù chỉ một mẩu. Nhưng rồi tôi quyết định xăm một vài hình ở tay, ở chân và ngực tại một tiệm xăm nhỏ.'

Sylvian thực sực cảm thấy thoải mái khi sở hữu những hình xăm này.

Sylvian thực sực cảm thấy thoải mái khi sở hữu những hình xăm này.

Mặc dù những hình xăm này có thể cản trở sự thăng tiến trong công việc của bất kì giáo viên nào, thế nhưng Sylvian gạt bỏ suy nghĩ này ngay lập tức. Khi trở về Pháp, Syvian cảm thấy tự do tự tại hơn khi được làm những điều mình thích, dù anh có thể sẽ phải hứng chịu những cái nhìn không tích cực từ những người xung quanh. Đa phần họ đều cảm thấy sợ hãi và ác cảm với những hình xăm trên người vị thầy giáo trẻ.

Sylvian còn khẳng định chắc nịch: ‘Là một công dân Pháp, tôi có quyền làm những gì tôi thích. Tất cả những người từng tiếp xúc và làm việc với tôi, từ đồng nghiệp, học sinh hay các bậc phụ huynh đều quen với điều đó.'

Trên thực tế, thầy giáo Sylvian cho rằng mọi người ai cũng cởi mở về vấn đề này ngay cả khi sau lưng bạn họ có những lời dè bỉu. Đặc biệt đối với học sinh, các em đều dễ dàng chấp nhận thầy giáo mình dù trên cơ thể thầy có bao nhiêu hình xăm chúng chưa thể hiểu hết.

Các hình xăm phía bên trái cơ thể Sylvian mang đậm phong cách rock-n-roll, trong khi các hình trên nửa bên phải gợi nhiều đến hình ảnh đất nước Nhật Bản. Và những hình xăm trên lưng là sự pha trộn hoàn hảo giữa hai trường phái dường như đối lập này.

Cùng với đó, những bức trên mặt, cũng như câu chuyện về Đức Phật trên tay và chân của anh chàng được xem là phần được ‘chủ nhân' ưu ái nhất.

Là chính mình và làm những gì mình thích là những gì thầy giáo trẻ muốn truyền tải đến mọi người qua các hình xăm này.

Là chính mình và làm những gì mình thích là những gì thầy giáo trẻ muốn truyền tải đến mọi người qua các hình xăm này.

Thông điệp Sylvian muốn truyền tải qua những bức hình xăm này hoàn toàn không giấu giếm: Hãy là chính mình, làm những gì bạn thích và bạn cho là đúng, ngoài ra, những thứ còn lại đều không quan trọng. Tuy nhiên, sở thích đó cần phải tuân thủ pháp luật và không ảnh hưởng đến người khác.

Nguồn: tiin.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm