Bông
Bông

The dead may never die

Mực là một thứ duy nhất còn lại trên da của chúng ta bởi lẽ khi đã xăm sẽ đừng bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ tháo gỡ được nó khỏi cuộc đời mình. Hình xăm có thật sự vĩnh viễn như một cái chết?

Khi mới bắt đầu có một số hình xăm trên cơ thể mình chúng ta lại bắt đầu lắng nghe một số thứ đáng yêu bên tai chúng ta như để nhắc chúng ta đã sống bằng cái "chết " của bản thân mình!

Vì sao vậy? Vì những kỹ niệm, những câu chuyện, những gì chúng ta đưa lên cơ thể ( những hình xăm), nó không chỉ có quá khứ, hiện tại... tồn tại cả những điều không tưởng. Những thứ đó đã "chết " trong ý thức của chúng ta một phần nào đó như sở thích, lưu giữ... cũng như nhắc nhở chúng ta đến suốt cuộc đời rằng chính chúng ta đang sống vì cái "chết".

Hình xăm sẽ nhắc nhở chúng ta mỗi sáng, mỗi khi tắm, mỗi khi nhìn lại về nó... và cái "cái chết" của hình xăm nó đã tự đánh giấu về "sự xuất hiện" của chính bản thân nó cũng như chúng ta. Cái cách mà mọi người vẫn hay chọn để thưởng thức một nhành hoa vào sớm mai,một tách cà phê nóng vào bình minh cuối đông...hay cách mà chính chúng ta tự lắng lại sau khi có một hình xăm lên người đều khác nhau các bạn ạ.

Mọi cảm xúc đều đẹp, mọi thứ quanh chúng ta đều đẹp, vì thế ít ai thấy hình xăm nó là " cái chết" bên ngoài của "cái chết", nó là sẽ chẳng khiến chúng ta chết một lần nữa, chẳng thể giết chết chúng ta được vì" the dead may never die". Tôi hay các bạn đều ý thức được rằng chúng ta đều sẽ phải chết nhưng chúng ta lại khoắc lên những bộ quần áo, những món trang sức không bao giờ vĩnh viễn, không bao giờ cho chúng ta cảm giác rằng chúng ta đau thậm chí khóc, làm chúng ta hoài niệm và bên cạnh nó suốt cuộc đời... nhưng xăm thì nó sẽ "chết" trên cơ thể chúng ta mãi mãi, nó là thứ cuối cùng bên cạnh chúng ta cho dù chúng ta chết bao nhiêu lần đi nữa.Cái chết sẽ đến với bất kỳ ai trong chúng ta một cách từ từ hay dữ dội nhưng hình xăm thì vẫn âm thầm bên cạnh chúng ta mãi mãi cho dù chúng ta có bắt đầu "cái chết " hay không.
 NGƯỜI CHẾT KHÔNG BAO GIỜ CHẾT.

Tí Họa Bì
 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm