Bông
Bông

Thế giới đầy mê hoặc của nghệ sĩ xăm Robson Carvalho

Bàn tay của anh chàng nghệ sĩ xăm Brazil Carvalho rõ ràng rất tài hoa trong việc thực hiện những hình xăm minh họa tuyệt đẹp này.

Phong cách truyền thống thường có những quy tắc cụ thể, màu nước có thể “dễ thở” hơn nhưng vẫn có quy tắc phải tuân theo. "Minh họa" đã trở thành thuật ngữ sử dụng cho hình xăm đi ngược lại với các loại có sẵn; tác phẩm có lịch sử lâu đời trong thế giới hình xăm và thế giới nghệ thuật theo nhiều cách khác nhau so với người tiền nhiệm của nó.

Phong cách minh họa của Robson Carvalho mang nhiều yếu tố như thiếu sót, lỏng lẻo, mang cảm hứng từ màu nước, giống như pastel.

Việc chuyển những hình xăm từ giấy sang da là những gì mà nghệ sĩ xăm làm tốt nhất, nhưng có thể tạo ra hình xăm chuẩn từ đường nét và màu sắc y như trên giấy là một thành công tuyệt vời.

Các tác phẩm của anh ấy đều sắc nét, sự hoàn hảo của chúng lại đến từ sự không hoàn hảo. Ví dụ như có một số đường mờ nhạt, một số màu trôi đi, một số nét mực như bị vẩy lên..

Carvalho sử dụng cách phối màu sắc theo kiểu watercolor (màu nước), nhưng thực ra chúng trông giống như anh ấy vớ phải một hộp màu lớn, cẩn thận tán màu nhạt dần ra. Những màu sắc giới hạn kết hợp với line work làm cho các tác phẩm trông mơ màng khiến cho những người khác chìm trong tưởng tượng.

Khối rubic đủ màu

Nhân vật chính trong Once Piece

Ai đoán ra câu bé nào không?

Thuyền giữa biển khơi

Up!

Đoán thử các nhân vật này là ai nào?

Khi cánh hoa cuối cùng rơi xuống...

Once upon a time!

Mèo Harry Potter cùng trái banh snitch thần thánh !

Bông (Nguồn: Tattoodo.com, ảnh Instagram)

 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm