Vũ Vũ
Vũ Vũ

Thù dai không ai bằng - Thần Nông

Bọ Cạp là cung Nước Kiên Định, mang tính âm, do Sao Diêm Vương quản chiếu. Mặt tối của việc này là biến bạn thành một đứa thích thao túng, bị ám ảnh và ưa sở hữu, với khao khát quyền lực không thể dập tắt và có khuynh hướng đê tiện dần.

Cung Thần Nông (23/10 đến 21/11)những người thuộc chòm sao này có ngoại hình đẹp đẽ, có trí tuệ và không thử thách nào đối với họ là quá khó.

Thần nông là những người thú vị, dễ gần và hay giúp đỡ người khác. Họ có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ, cực kỳ ghen tuông và lên kế hoạch hàng tuần để trả đũa

Thần Nông vừa không phải là những người khoa trương, tự cao tự đại, cũng không phải là hữu dũng vô mưu, theo đuổi danh lợi. Để không bị thất bại họ sẽ sử dụng các bước đi và biện pháp cần thiết để đạt đến mục đích của mình.

Cung Thần Nông (Scorpio) hay còn gọi là Hổ Cáp/ Bọ Cạp/ Thiên Yết/ Thiên Hạt có biểu tượng là con bò cạp và ký hiệu tượng trưng bọ cạp và cái đuôi đầy nọc độc chết người.

 

 

 

Melody Nguyen (Nguồn: 12cungsao.com, Ảnh: instagram)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm