Bybee
Bybee

Tim khoe hình xăm mới cùng con trai trên cánh tay

Hình xăm này như một lần nữa khẳng định tình cảm thắm thiết giữa hai cha con cũng như ý nghĩa đặc biệt quan trọng của cậu con trai khi xuất hiện trong cuộc sống của Tim.

Tim đã từng chia sẻ trên trang cá nhân của mình: "Vậy hỏi sao không thương. Tình yêu duy nhất của tui. Quyết định không yêu ai nữa và đặt hết tình cảm vào con là quyết định đúng đắn nhất của ba từ cả năm nay và sẽ mãi về sau. Hôm qua hỏi sau này lớn cưới vợ có nuôi ba không, gật đầu nói sẽ ở bên ba suốt đời. Cám ơn con! Tình yêu không bao giờ phản bội và làm ba buồn".

Mới đây, để chào đón năm mới cũng như khẳng định tình yêu thương dành cho cậu con trai của mình, Tim đã chia sẻ hình xăm cậu con trai trên cánh tay của mình. Tim tâm sự: "Một người quan trọng nhất đời tôi. Người làm tôi mạnh mẽ, bước ra khỏi buồn đau. Người làm tôi cười mỗi ngày. Người làm tôi không bao giờ gục ngã. Tôi phải cảm ơn người này rất nhiều. Không có ba mẹ, bất kỳ người thân nào bên cạnh và chỉ duy nhất người này làm tôi tự vượt qua khó khăn, tự tiêu hoá nỗi buồn của ái tình, của nhân gian, của bằng hữu. Từ hôm nay không cần mang hình chúng ta trong bóp hay để hình trên xe nữa. Một dấu ấn để chào đón 2019. Happy new year!"

Trước đây, khi còn mặn nồng Tim cũng đã có nhiều hình xăm liên quan đến Trương Quỳnh Anh. Ví dụ Tim từng xăm tên Quỳnh Anh lên ngực trái của mình để khẳng định tình yêu dành cho bà xã. Tuy nhiên cuối tháng 5/2017, khi cặp đôi dính nghi án ly hôn thì hình xăm này đã được xóa và thay thế bằng hình xăm một trái tim đen và bên trên là những nốt nhạc.

Hiện tại cả hai đã được xác định li hôn nhưng vẫn sống chung nhà để tiện chăm sóc cậu con trai. Chia sẻ về mối quan hệ hiện tại với vợ cũ Trương Quỳnh Anh, Tim chia sẻ: "Tôi đã ly hôn từ hơn một năm nay nhưng chúng tôi vẫn là những người bạn văn minh của nhau, cùng chăm sóc con để nó có tuổi thơ tốt đẹp. Không phải ly hôn là kẻ thù của nhau. Dù sao cũng phải sống tốt cho con nó phát triển tốt. Tình yêu nam nữ không phải là tất cả và nếu so với tình yêu cha mẹ dành cho con thì nó không bằng đâu. Đã là hai người độc thân thì chúng tôi luôn tôn trọng cuộc sống riêng của đối phương và có một điểm chung và trách nhiệm chung là nuôi con đàng hoàng".

Trương Quỳnh Anh khi nói về một năm 2018 với nhiều sóng gió:  "Vẫn là cô gái mang đầy tổn thương nhưng vẫn cứ mơ mộng. Vẫn là cô gái đi bên ngoài của những xa hoa, chọn cho mình hạnh phúc từ những điều giản đơn nhất. Vẫn là cô gái hay tìm đủ mọi cách để tự làm mình vui, nhưng ánh mắt hay buồn và đôi môi hay quên cười". Bà mẹ một con cũng tự động viên mình cố gắng: "Đời người ngắn ngủi, thứ gì giữ được hãy cố gắng giữ, không giữ được nhất định phải buông bỏ, đừng tự làm khổ bản thân. Tự tạo cho mình cảm giác hạnh phúc, vui vẻ và an toàn thay cho một chỗ khuyết chưa biết khi nào tròn".

Nguồn: ngoisao.net


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm