Bông
Bông

Tình cũ Gigi Hadid khoe hình xăm mới

Sau khi chính thức chia tay siêu mẫu Gigi Hadid, cựu thành viên One Direction Zayn Malik "tậu" hình xăm mới trên đầu.

Nam ca sĩ 25 tuổi đã khiến các fan bất ngờ khi đăng tải hình xăm mới của mình trên Instagram, đó là hình ảnh một bông hồng đen.

tinh cu gigi hadid khoe hinh xam moi  hinh 1

Hình xăm bông hồng đen trên đầu Zayn Malik

 

Bông hồng đen xăm trên đầu Zayn khá to nên càng làm cho các fan chú ý. Không chỉ xăm hình trên đầu mình, Zayn Malik còn xăm thêm hình ở phần cổ.

tinh cu gigi hadid khoe hinh xam moi  hinh 2

Zayn Malik có thêm hình xăm ở phần cổ

 

Cựu thành viên One Direction Zayn Malik và siêu mẫu trẻ tuổi Gigi Hadid công khai hẹn hò vào đầu tháng 12/2015. Trong thời gian gắn bó, họ được coi là đôi tình nhân đẹp tại Hollywood./.

Vũ Toàn/VOV.VNTheo: Popsugar


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm