Bông
Bông

Tình yêu vĩnh cửu vượt gian truân thử thách với thủy thủ mặt trăng

Sailor Moon hay Thủy Thủ Mặt Trăng là bộ truyện tranh Nhật Bản rất nổi tiếng, thuộc thể loại Shoujo của tác giả Takeuchi Naoko. Bộ truyện đã được chuyển thể thành anime, live-action và game.

Bộ truyện được đăng lần đầu trên tạp chí Nakayoshi (thuộc Nhà xuất bản Kodansha) từ năm 1992 đến năm 1997 gồm 52 tập là những câu chuyện ngắn có nội dung khác hoàn toàn với cốt truyện chính. Bộ truyện còn được dịch ra nhiều thứ tiếng và nổi tiếng khắp thế giới.

Cuối năm 2013, Nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra mắt, Thủy Thủ Mặt Trăng một lần nữa được tái bản tại Nhật với phiên bản mang tên "kanzenban" (完全版). Phiên bản này được tổng hợp thành 10 quyển - được thay toàn bộ bìa mới cũng như khung tranh được chỉnh sửa trau chuốt hơn; ngoài ra còn kèm theo một số trang tranh in màu và kích thước sách cũng to hơn.

Tại Việt Nam, Thủy Thủ Mặt Trăng được xuất bản lần đầu vào năm 1995 và nhận được sự yêu thích của rất nhiều độc giả.

Bộ truyện kể về hành trình chiến đấu với kẻ ác, đi tìm chính nghĩa, bảo vệ hòa bình cho nhân loại của các nàng thủy thủ xinh đẹp. Với nét vẽ sinh động, câu chuyện vui nhộn và lôi cuốn, bộ truyện Thủy Thủ Mặt Trăng đã là nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều nghệ sĩ, tất nhiên không thể bỏ qua bộ môn xăm hình.

Những nhân vật, cây gậy phép thuật hay chú mèo Runa đã trở thành những dấu ấn đặc biệt nữ tính và phong cách dành cho những ai yêu thích bộ truyện này.

 

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia, Ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm