Vũ Vũ
Vũ Vũ

Trải qua một mùa đông đáng nhớ cùng những hình xăm giáng sinh

Chỉ còn vài ngày nữa là Gíang sinh đã tới bên thềm, đánh dấu cho những ngày cuối năm gần kề trong thời tiết khá lạnh.

Mùa đông là mùa lạnh lẽo nhất trong năm với những bông hoa tuyết và từng cơn gió lạnh, thế nhưng đây cũng chính là thời điểm cho mọi gia đình sum vầy, hạnh phúc.

 

Lễ giáng sinh được diễn ra vào mùa đông là biểu tượng của lòng yêu thương, sự may mắn, vui vẻ, hạnh phúc và đoàn viên.

Hình xăm lấy cảm hứng từ mùa đông luôn được các nghệ sĩ ưu ái, với hình ảnh là những cây thông noel, những bông tuyết trắng, chú tuần lộc hay người tuyết tinh nghịch... những dấu ấn đó mang lại nhiều nét đẹp mới lạ, độc đáo, góp phần tô vẽ cho những ai yêu thích và sinh ra trong mùa lễ hội.

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm