Vũ Vũ
Vũ Vũ

Trái tim tan vỡ ghi dấu cho cuộc tình đã qua

Cụm từ  'trái tim tan vỡ' thường được nhắc đến với nghĩa bóng là chỉ tình trạng đau buồn sau khi chia tay, thất tình.

Bất cứ ai từng trải qua cảm giác sau chia tay đều biết rằng 'cảm giác vỡ tim' là có thật, không phải là một thuật ngữ khoa trương. Sự đau đớn và những cảm giác đi kèm như nỗi buồn, sự tuyệt vọng thật sự rất khó chịu.


 

Nếu như hình xăm về trái tim là biểu tượng của một hạnh phúc trọn vẹn thì trái tim tan vỡ mang ý nghĩa hạnh phúc chia đôi, là nỗi đau cũng như là vết sẹo ở trong lòng, đôi khi chúng mang ý nghĩa lãng quên để bắt đầu với một cuộc sống mới.

Những hình xăm này còn góp phần tô vẽ cho cá tính và sự thu hút cho những ai sở hữu, hãy cùng ink.vn xem qua nhé:

 

Melody Nguyen (Nguồn: ảnh: instagram)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm