Bông
Bông

Trung Quốc đưa ra "lệnh cấm" đặc biệt cho các cầu thủ

LĐBĐ Trung Quốc đã đưa ra một quyết định gây xôn xao dư luận trên khắp thế giới.

rong trận giao hữu thua 0-3 trước Xứ Wales cuối tuần trước, một số cầu thủ của đội tuyển Trung Quốc gây tò mò cho người xem khi ra sân với những cánh tay bị băng. Ngay sau trận đấu, LĐBĐ Trung Quốc đã đưa ra những lý giải cho hình ảnh lạ lẫm này.

LĐBĐ nước này đã yêu cầu các tuyển thủ quốc gia phải che hình xăm khi ra sân thi đấu, bởi vậy một vài cầu thủ đã "trót" xăm mình đã phải quấn băng để che đi.

Mới đây, Trung Quốc đã đưa ra lệnh cấm tất cả những cầu thủ nào có hình xăm không được ra sân thi đấu trong màu áo ĐTQG, nếu muốn vào sân thì phải tìm cách che đi hoặc xóa vĩnh viễn. Theo đó, hình xăm bị coi là biểu tượng xấu và không nên xuất hiện cùng màu áo đội tuyển.

Được biết, lệnh cấm xăm mình cũng sẽ sớm được áp dụng trong mọi giải đấu bóng đá của quốc gia có dân số đông nhất thế giới.

Theo sohuutritue.net


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm