Bông
Bông

Truy tìm chiếc hài pha lê của Cô bé lo lem

Cô bé Lọ Lem (Cinderella) là bộ phim hoạt hình thứ 12 của hãng Walt Disney Pictures, sản xuất năm 1950 dựa trên phiên bản năm 1982 của truyện cổ tích cùng tên, được sáng tác bởi Anh em nhà Grimm.

Cô bé Lọ Lem đánh dấu sự thành công rực rỡ của hãng Disney trong việc sản xuất phim hoạt hình. Bộ phim cũng giúp hãng  bước vào kỷ nguyên hoàng kim, với sự đa dạng hóa trong quá trình sản xuất. Ngoài ra bộ phim cũng được coi là một trong những biểu tượng của Walt Disney.

Cô bé lọ lem kể về cuộc sống của cô nàng Cinderella xinh đẹp,  tốt bụng, cô cùng với những người bạn động vật của mình đã cùng nhau đấu tranh với bà mẹ kế cùng với 2 cô chị xấu tính để giành lại tình yêu với chàng hoàng tử đẹp trai. Kết phim vô cùng có hậu với thông điệp người tốt sẽ giành chiến thắng.

Vào năm 2015, Walt Disney tiếp tục chơi trội khi chuyển thể bộ phim thành phiên bản người thật do những diễn viên nổi tiếng thủ vai được Kenneth Branagh làm đạo diễn, cốt truyện phim vẫn lấy cảm hứng từ truyện cổ tích và tên các nhân vật lấy từ bộ phim hoạt hình cùng tên năm 1950 của Disney.

Hình ảnh chiếc giày thủy tinh hay chiếc xe sang trọng được bà tiên biến hình từ trái bí đã là một trong những biểu tượng của bộ phim, các nghệ sĩ xăm trên toàn thế giới đã khắc họa nhiều dấu ấn độc đáo nhưng không kém phần dễ thương, dành cho những ai yêu thích bộ phim này.

Melody Nguyen (Nguồn: wikipedia. Ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm