Bông
Bông

Vợ Ibrahimovic diện đồ cực chất khoe hình xăm tay

Helena Seger là một trong số những nàng WAGs nổi tiếng nhất Thuỵ Điển. Người đẹp này là vợ của tiền đạo đang thi đấu cho Manchester United, Zlatan Ibrahimovic.

Helena sinh năm 1970 và hiện đã 47 tuổi. Người đẹp này sinh ra tại Lindesberg. Trong gia đình, Helena còn 2 người anh chị em là Henrik và Karin. Dù lớn hơn Ibra đến 12 tuổi nhưng Helena vẫn cho thấy sự xứng đôi mỗi khi xuất hiện cùng chồng tại các sự kiện.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Helena Seger:

 

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

Helena đã hạ sinh cho Ibra 2 người con trai kháu khỉnh là Maximilian và Vincent. Đến thời điểm này, vợ chồng Ibra là tấm gương cho thế hệ trẻ Thuỵ Điển noi theo nhờ vào tình yêu chân thành và nói không với những scandal.

Trần Duy - Thể thao Việt Nam

Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm