Bông
Bông

Vợ người mẫu bắt chước xăm hình độc đáo của Icardi

Wanda Nara quyết định 'vẽ' lên cơ thể hình sư tử, đúng phiên bản xuất hiện trên ngực tiền đạo Argentina.

Người mẫu bốc lửa chọn cánh tay để thực hiện việc xăm hình. Cô chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh mới nhất về "tác phẩm" cùng dung dịch để bảo vệ hình xăm và giảm đau vẫn bám trên cánh tay. Video được Wanda Nara đăng tải về cách bảo quản hình xăm nhận được sự chú ý từ các fan với 400.000 lượt xem trong tổng số 2,6 triệu người theo dõi.

Sư tử trên người Wanda Nara là phiên bản thu nhỏ của hình ảnh trên ngực Icardi - chân sút vốn rất thích xăm hình. Anh "bôi mực" lên khắp cơ thể với ngực kín mít, hai chân cũng xăm hình ảnh con gái, Francesca và Isabella.

Hình xăm của Wanda Nara được chính nghệ sĩ từng làm cho chồng cô là Artur Holykoi thực hiện. "Cảm ơn về tác phẩm nghệ thuật. Từ nay, chúng tôi có thể nói nhiều hơn về tình yêu dành cho nhau", Wanda Nara chia sẻ.

Phiên bản sư tử lớn trên ngực Icardi. Ảnh: NS.

Phiên bản sư tử lớn trên ngực Icardi. Ảnh: NS.

Wanda Nara là tâm điểm của mối tình tay ba với hai cầu thủ từng là đồng đội, đồng hương Argentina và chơi bóng ở Serie A là Icardi và Maxi Lopez. Hiện tại, chân sút Inter Milan chăm sóc ba cậu con trai của tình địch cũng như hai con gái của anh với Wanda Nara.

Theo Thế Ngọc (baomoi.com)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm