Vũ Vũ
Vũ Vũ

Vua và hậu ngự trị - King & Queen Tattoos dành cho các cặp đôi cá tính

Người xưa cho rằng, một vị vua không hoàn hảo là nếu họ thiếu đi một người vợ bên cạnh, hay được gọi là hoàng hậu.

Hình xăm King Queen (hình xăm vua và hoàng hậu) khá phổ biến trên Thế Giới với nhiều biến tấu đặc sắc đi liền với nhau. Mẫu hình tattoo này thường được xăm cho 1 đôi yêu nhau hoặc các cặp vợ chồng. Cùng INK tham khảo bộ sưu tập hình king quen tattooo đẹp nhất dành cho nam nữ đang yêu nhé!
 

 

 

 

 

Mẫu hình xăm Queen hoa hồng trên tay cực đẹp dành cho nữ <3

 

 


Bạn có thấy thú vị không? Hình xăm càng lớn thì chứng tỏ bạn luôn là nữ hoàng hay ông ngoài lớn trong tim nửa kia của mình? Điều tuyệt vời hơn đó chính là với những hình xăm king queen lớn thì sẽ càng đi sâu vào chi tiết hơn, đẹp hơn dù chúng hơi phức tạp.

 

 

 

 

 

 

Hình xăm vua và nữ hoàng có ý nghĩa vô cùng tuyệt đẹp đó chính là biểu tượng cho một cặp nhẫn cưới vô hình, sự gắn bó, tin tưởng lẫn nhau và sự thủy chung của cả hai.

 

 

 

 

 

 

Khi lựa chọn hình xăm King Queen là bạn muốn nói cho cả Thế Giới biết rằng bạn là nữ hoàng của tôi và tôi là vua của bạn hoặc ngược lại.

 

 

 

 

Vũ Vũ (Nguồn, ảnh: Sưu tầm)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm