Bông
Bông

Vượt qua nỗi sợ với hình xăm con gián 'không đụng hàng'

Đã bao giờ bạn nghĩ, mình sẽ xăm hình một con gián lên người hay chưa?

Xăm hình ngày càng phổ biến cũng như không còn quá khắt khe với nhiều định kiến như trước. Ngoài những câu nói hay, có ý nghĩa, nhiều người còn chọn những hình ảnh, biểu tượng độc đáo để xăm lên cơ thể, nhằm tạo dấu ấn riêng cho bản thân. Nhưng dù sáng tạo đến đâu, bạn có nghĩ một ngày nào đó, mình sẽ xăm một con gián lên người hay không?

 

Đối với nhiều người, gián là một nỗi kinh hoàng và tất nhiên, không thể áp dụng bất cứ điều gì về con gián vào công cuộc làm đẹp. Tuy nhiên, suy nghĩ này sẽ thay đổi khi bạn nhìn thấy những hình xăm gián vô cùng độc đáo và đáng yêu.

 

Ít ai biết rằng, con gián thường được ví von là đại diện cho bản chất của sự sống còn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, gián có thể sống mà không có đầu trong những 2 tuần. Đó là lý do mà huyền thoại Madonna đã từng nói: "Tôi là người sống sót, tôi giống như một con gián, bạn không thể thoát khỏi tôi."

Chính điều này càng làm thôi thúc nhiều người muốn “tậu” cho mình một hình xăm con gián, như là cách để thể hiện sức mạnh bên trong. Những con gián đã trông không còn đáng sợ với thân hình mảnh mai và đôi chân linh hoạt, qua bàn tay của các nghệ nhân xăm hình tài ba.

Nhiều người đã chọn xăm hình con gián lên nhiều bộ phận trên cơ thể như cánh tay, sau tai...

Xăm cũng được xem là một loại nghệ thuật và được giới trẻ rất ưa chuộng. Làm sao để có những hình xăm độc đáo, ý nghĩa mà vẫn thể hiện được cá tính của bản thân luôn được những “tín đồ” xăm mình quan tâm. Con gián là một trong những gợi ý hay ho và không đụng hàng mà bạn nên thử nếu có can đảm.

 

Theo Popsugar / YN - infonet.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm