Vũ Vũ
Vũ Vũ

XOAY ĐỀU BÊN NHỮNG CHIẾC CHONG CHÓNG

Ai đó đã từng ví, cuộc đời của chúng ta như một chiếc chong chóng, chiếc chong chóng ra đời từ sự chăm chút của một bàn tay khéo léo nào đó và phải có gió để nó có thể tung bay...

Cuộc đời của chúng ta tuy có khác chong chóng một chút vì chúng ta đến với thực tại này nhờ có “duyên” với cha, với mẹ, với các anh, chị, em.

Chỉ khác chăng là có người nhiều phước sẽ có đầy đủ hình hài, mặt mày sáng láng, sở hữu đầy đủ mọi thứ trong cuộc dạo chơi ngắn ngủi chốn tha nhân này, hoặc có người thiếu đức lại đón nhận nhiều trắc trở, chông gai trên dòng đời xuôi ngược.Nhưng dù nhiều hay ít phước đức thì hãy cố sống an lạc và thảnh thơi trong hiện tại, trong từng hơi thở vì đó là hiện tại nhiệm màu... cũng giống như chong chóng lúc quay tít khi lộng gió nhưng cũng có lúc phải ngừng lại khi gió ngừng bay.Hình xăm những chiếc chong chóng như một kỉ niệm của tuổi thơ, như một lời nhắc nhở hãy an yên trong cuộc sống, dù quay đều hay đứng lại thì vẫn vững tin và hy vọng. Bằng những đường kim của mình, các nghệ sĩ xăm đã tạo ra những dấu ấn về món đồ của tuổi thơ một cánh rực rỡ và sống động nhất.

 

 

Melody Nguyen (Nguồn: kienthuc.net. Ảnh: instagram)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm