Bông
Bông

Xăm hình bằng mực trộn tro xác thú cưng để lưu giữ kỷ niệm

Bất chấp hiểm họa về sức khỏe, những người yêu động vật trên thế giới vẫn liều lĩnh xăm tro cốt của thú cưng lên cơ thể.

Đối với nhiều người, cái chết của thú cưng có thể là nỗi đau khó quên suốt cả cuộc đời. Mặc dù có rất nhiều cách để tưởng nhớ nhưng một số người yêu động vật liều lĩnh lại chọn cho mình cách xăm tro động vật lên cơ thể. Đó là phương pháp trộn mực xăm với tro của thú cưng đã chết rồi xăm lên da. Đây được xem là cách lưu giữ kỷ niệm đầy ý nghĩa đối của người yêu động vật.

Mốt kinh dị: Xăm hình bằng mực trộn tro xác thú cưng để lưu giữ kỷ niệm - Ảnh 1.

Mực xăm trộn với tro động vật thường tiềm ẩn nguy cơ bị nhiễm trùng máu, bởi tro xác động vật không phải là thành phần đã tiệt trùng.

Được biết, giá thành cho một lần xăm tro khá cao. Mỗi hình xăm đều dao động trong khoảng 300 USD ( tương đương 7 triệu VND) bất kể kích thước to nhỏ. Tuy nhiên, với tình cảm sâu sắc, những chủ nhân đã bất chấp giá cả, thậm chí là an toàn sức khỏe chỉ để giữ lại một phần nào đó kỷ niệm về người bạn động vật đã qua đời.

Tamara James Cook, thợ xăm làm việc tại tiệm Dark Cloud, thành phố Christchurch, New Zealand cho biết, thật ra, rất nhiều khách hàng của cô có nhu cầu xăm tro cốt động vật. Trong khi nhiều người tỏ ra hứng thú với mốt xăm mới lạ này thì Tamaha lại khá lo lắng về sự an toàn của chính họ.

Mực xăm trộn với tro động vật thường tiềm ẩn nguy cơ bị nhiễm trùng máu, bởi tro xác động vật không phải là thành phần đã tiệt trùng. Các chuyên gia sức khỏe cũng cho biết thêm, bất kỳ phương pháp nào đưa chất lạ vào cơ thể cũng đều mất vệ sinh và có thể gây nguy hiểm, bởi cơ thể con người có cơ chế đào thải. Khi không được đào thải hết, những chất đó sẽ gây ra nhiễm trùng, nghiêm trọng hơn là bị hoại tử phần da thịt đó. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, thợ xăm chỉ hòa vào màu mực một lượng ít tro mà thôi.

Mốt kinh dị: Xăm hình bằng mực trộn tro xác thú cưng để lưu giữ kỷ niệm - Ảnh 2.

Tamara James Cook là tác giả của những hình xăm mới lạ từ tro cốt động vật.

Mốt kinh dị: Xăm hình bằng mực trộn tro xác thú cưng để lưu giữ kỷ niệm - Ảnh 3.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng, thợ xăm chỉ hòa vào màu mực một lượng ít tro mà thôi.

Mốt kinh dị: Xăm hình bằng mực trộn tro xác thú cưng để lưu giữ kỷ niệm - Ảnh 4.

Tuy vậy, trào lưu này vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.

(Nguồn: D.M)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm