BeLa
Bela

Xăm hình chồng chéo, chắc hẳn David Beckham phải có một khả năng chịu đau phi thường

Hơn 40 hình xăm trên cơ thể, có những hình xăm chịu đau đớn liên tục để hoàn thành. David Beckham liệu có soán ngôi người hùng hình xăm không?

Dù đã giải nghệ nhưng cầu thủ David Beckham vẫn là một cái tên nóng của người hâm mộ. Không chỉ thu hút bởi ngoại hình bảnh bao, chân sút vô địch mà đó còn là thân hình siêu hoàn hảo chi chít hình xăm. Nghiện hình xăm nên chàng cấu thủ không ngại tiền, không tiếc thời gian và đau đớn để lên hơn 40 hình. 

Nguồn: 24h.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn

Tuy nhiên, không phải chàng cầu thủ lên vô tội vạ mà mỗi hình xăm đều có ý nghĩa rất đặc biệt với anh. Anh đã chi ra hơn 54.000 bảng Anh (hơn 1,6 tỷ đồng) cho sở thích xăm hình của mình. Giá của mỗi hình xăm lại vô cùng đắt đỏ. Đa số giá sẽ dao động từ 400 bảng Anh (khoảng 12,1 triệu đồng), đặc biệt có những hình tiêu tốn hàng ngàn bảng Anh.

Nguồn: 24h.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn

Nghiêm túc đầu tư tiền bạc nhưng chúng ta còn phải công nhận khả năng chịu đau của anh thật sự rất phi thường. "Phù thủy tối thượng của giới nghệ sĩ xăm tại Hollywood" - Mark Mahoney từng nói rằng David Beckham là khách hàng cứng cỏi nhất mà ông từng gặp. "Anh ấy lựa chọn những thiết kế đẹp, anh ấy có một cơ địa tuyệt vời và anh ấy không hề cảm thấy đau đớn. Ngay cả khi xăm ở những nơi gây ra cơn đau dữ dội nhất, cựu danh thủ cũng không chớp mắt", nghệ sĩ Mahoney chia sẻ. Phải chăng những chấn thương trên sân cỏ đã luyện tinh thần thép cho anh?

Nguồn: 24h.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn

Mark Mahoney nói thêm: "Tôi đã xăm rất nhiều hình xăm trên chân của người khác và họ sẽ nhăn nhó, nhưng bạn biết đấy, David thì không bao giờ."

Nguồn: 24h.com.vn

Nguồn: 24h.com.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm