Bông
Bông

Xăm hình kín người, mẫu trẻ tuyên bố có "thù" với nội y

Chỉ vì muốn người khác được chiêm ngưỡng những hình xăm tuyệt đẹp của mình mà Erica Fett "căm thù" với quần áo.

Erica Fett là một người mẫu xăm hình nổi tiếng của Mỹ. Cô có những hình xăm đầu tiên vào năm 2009, sau đó trở thành người mẫu Cosplay thành nhiều nhân vật nổi tiếng mà cô được các tạp chí về hình xăm lớn nhỏ mời về chụp mẫu, cũng từ đây mà cái tên Erica Fett lên như diều gặp gió.

Khi chia sẻ về những hình xăm trên cơ thể, cô nói phần lớn chúng đều có ý nghĩa trong cuộc sống của cô, về tình yêu, tình cảm gia đình, bạn bè... mỗi hình xăm đều có thông điệp riêng mà cô rất trân trọng. Những nghệ sĩ xăm hình nổi tiếng như Joshua Bowers, Alex Strangler và Kimberly Wall chính là thần tượng của cô. Erica Fett mong một lần có thể được những nhân vật này xăm lên người.

Khi nhận ra vẻ đẹp từ những hình xăm giúp cô thu được nguồn lợi nhuận khá hời, Erica Fett bỗng trở nên ghét quần áo hay những món đồ nội y khiến che lấp hình xăm của cô. Vì thế, cô chuyển hướng thành mẫu chụp nude hay mẫu chụp yoga... Bên cạnh đó, cô cũng xây dựng một trang web riêng cho mình và bán quảng cáo kiếm thêm thu nhập. 

xam hinh kin nguoi, mau tre tuyen bo co "thu" voi noi y hinh anh 2

Trở thành người mẫu xăm hình giúp cô có được nguồn thu lớn

xam hinh kin nguoi, mau tre tuyen bo co "thu" voi noi y hinh anh 3

Mỗi hình xăm đều là những câu chuyện thú vị

xam hinh kin nguoi, mau tre tuyen bo co "thu" voi noi y hinh anh 4

 Hình xăm trở thành món đồ trang sức độc đáo của phái đẹp

Nhiều người nghĩ đến việc những mẫu chụp khỏa thân sẽ bị hành hung, sàm sỡ nhưng Erica Fett không ngại chi tiền lớn để thuê vệ sĩ luôn bên cạnh, bảo vệ cô khỏi những sự cố đáng tiếc. Cô cũng gửi lời khuyên tới rất nhiều những cô gái có ý định sẽ trở thành người mẫu xăm hình rằng, hãy nghĩ kỹ về việc đó bởi bạn phải thực sự yêu nghệ thuật xăm hình thì bạn mới thành công với lựa chọn này.

Về chế độ tập luyện tập giữ dáng, "Tôi tập yoga mỗi ngày một lần trong khoảng 30-45 phút và chạy đường dài" - Erica Fett nói. 

xam hinh kin nguoi, mau tre tuyen bo co "thu" voi noi y hinh anh 5

xam hinh kin nguoi, mau tre tuyen bo co "thu" voi noi y hinh anh 6

Cô sở hữu vòng một siêu khủng

Cùng ngắm loạt hình ảnh đầy gợi tình của mẫu xăm hình Erica Fett:

xam hinh kin nguoi, mau tre tuyen bo co "thu" voi noi y hinh anh 7

xam hinh kin nguoi, mau tre tuyen bo co "thu" voi noi y hinh anh 8

xam hinh kin nguoi, mau tre tuyen bo co "thu" voi noi y hinh anh 9

xam hinh kin nguoi, mau tre tuyen bo co "thu" voi noi y hinh anh 10

Erica Fett là một trong những mẫu nhận được lượng người theo dõi rất lớn trên các trang mạng xã hội

Nguồn: baomoi.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm