Bông
Bông

Xăm hình mừng tuổi 20, chàng trai buộc phải xóa vì tương lai, chi phí xóa gấp 10 lần xăm

Trải qua khá nhiều đau đớn về thể xác khi xóa hình xăm không quá lớn trên cánh tay, chàng trai này còn tốn một khoản chi phí gấp 10 lần lúc xăm.

Xăm hình và xóa xăm là 2 dịch vụ đi đôi với nhau. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, xóa xăm đau đớn và tốn kém gấp 10 lần lúc xăm.

Câu chuyện xóa xăm của chàng trai Đinh Hải Long (22 tuổi), sinh viên Đại học Hàng hải (Hải Phòng) đang được nhiều thành viên mạng chia sẻ với nhiều bình luận trái chiều.

Hình xăm của Long trước và sau khi xóa khiến nhiều người... rùng mình. 

Hình xăm của Long trước và sau khi xóa khiến nhiều người... rùng mình.

Cách đây 2 năm, khi vừa tròn 20 tuổi, Long quyết định xăm biểu tượng Eyes of ra lên cánh tay trái, vị trí gần cổ tay khá lộ liễu. Hình xăm không quá lớn nhưng khó có thể che giấu nên Long nhận được rất nhiều lời hỏi thăm của bạn bè.

'Gia đình mình không phản đối cũng không làm khó dễ, tuy nhiên, vì lý do công việc trong tương lai nên mình bắt buộc phải xóa nó đi. Mình không muốn bố mẹ tốn kém tiền bạc vì một hình xăm nhỏ' - Long chia sẻ.

Được gia đình giới thiệu, Long đến một bệnh viện để xóa hình xăm. Theo lời kể của Long thì quá trình xóa xăm chia thành 3 bước. 'Đầu tiên là tiêm thuốc tê xuống dưới da, sau đó là đốt bằng laze. Tuỳ theo độ nông sâu của kim mà bác sĩ quyết định đốt bao nhiêu lần. Như hình của mình là đốt 3 lần.

Sau khi đốt xong thì bôi kháng sinh, băng bó, uống kháng sinh và thay băng theo ngày. Lúc đốt thì có thuốc tê nên không đau, chỉ thấy mùi thịt cháy khẹt lẹt thôi. Khi thay băng mới là ác mộng, vì lớp da cháy nó dính theo băng, mỗi lần bỏ băng là 1 lần dứt cả mảng da ra…' - Long rùng mình kể lại.

Long nói, vì công việc và tương lai mà cậu buộc lòng phải xóa đi hình xăm ở cánh tay. 

Long nói, vì công việc và tương lai mà cậu buộc lòng phải xóa đi hình xăm ở cánh tay.
 

Hiện tại, hình xăm không còn nhưng phần da thịt bị đốt cháy nổi cộm lên để lại vết sẹo lồi rất lớn. Vài hôm nữa, Long sẽ trải qua một đợt tiêm thuốc để vết sẹo này xẹp hẳn xuống. Không tiết lộ cụ thể chi phí xóa xăm, chàng trai này chỉ chia sẻ: 'Một lần xóa xăm bằng mười lần xăm, tiền xóa xăm phải trả gấp 10 lần, đau đớn cũng gấp 10 lần khi xăm'.

Chàng trai này tâm sự thêm rằng, bản thân không hề hối hận khi xăm hình, đơn giản chỉ vì tương lai mới quyết định xóa. Sau này nếu có cơ hội, Long sẽ xăm thêm hình nhưng chọn vị trí kín đáo hơn.

Anh chàng dự định sẽ xăm thêm hình, nhưng sẽ chọn chỗ kín đáo hơn. 

Anh chàng dự định sẽ xăm thêm hình, nhưng sẽ chọn chỗ kín đáo hơn.

Câu chuyện của Long được dân mạng chia sẻ cùng với những tranh luận nảy lửa liên quan đến việc xăm hay không xăm, dù yêu thích và có sẵn đam mê. 'Mình nghĩ đam mê có nhiều cách thể hiện, không nhất thiết cứ phải xăm đầy lên người rồi sau đó vật vả đi xóa, vừa đau đớn vừa tốn kém như bạn này. Vậy nên, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định xăm hình' - thành viên T.Q chia sẻ.

Ảnh: NVCC

Đan Phương (Theo tiin.vn)


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm