BeLa
Bela

Xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa, chàng trai nhận cái kết đắng

Tháng 2/2019 vừa rồi, một sự kiện đáng tiếc đã xảy ra với con robot tự hành có tuổi thọ lớn nhất trong lịch sử loài người khi đặt chân đến hành tinh khác. NASA quyết định khai tử Opportunity vì sau bao lần liên lạc nhưng không nhận được phản hồi. Như vậy, con robot này đã biến mất vĩnh viễn sau sứ mệnh 15 năm. 

Lần cuối NASA nhận được thông điệp đã cảnh báo đến tình trạng pin khi một cơn bão bụi khổng lồ ập đến đã che lấp hệ thống pin Mặt trời khiến cho robot này không thể hoạt động vì thiếu năng lượng. Các nhà thơ đã dịch thông điệp này của Opportunity rất bay bổng: "My battery is low, and it's getting dark" (Tạm dịch: Pin của tôi đang cạn, còn trời thì đang tối dần).

Nguồn: kenh14.vn

Một thanh niên đã xăm hình ảnh chú robot quá cố lên lưng kèm theo thông điệp cuối cùng đó. Trái với những gì anh kỳ vọng, anh đã phải chịu rất nhiều chỉ trích sau khi đăng tải lên mạng xã hội. Mặc cho hình xăm này rất đẹp, anh cũng chẳng bị sai lỗi chính tả. Thế nhưng anh lại phạm một sai lầm rất lớn và dân cư mạng khó mà chấp nhận được. Anh đã xăm nhầm hình ảnh của Curiosity - một robot tự hành đàn em của Opportunity vẫn đang hoạt động trơn tru trên sao Hỏa. Phải chăng anh chàng đã quên Google? Các fan NASA rõ ràng không thể không phẫn nộ trước sự nhầm lẫn tai hại này. 

Nguồn: kenh14.vn

Người đăng tải bức ảnh đó lên mạng xã hội có tài khoản Twitter tên Charles Finch nhưng lại từ chối mình không phải chủ nhân của hình xăm. Một số bình luận để lại như sau: "Làm thế nào để nói cho cha này biết lão xăm nhầm rồi nhỉ? Thật ngứa mắt". Đây là một lời cảnh báo khi chúng ta muốn xăm hình hãy xăm chính xác, đừng để sự nhầm lẫn này xảy ra nhé!

Nguồn: kenh14.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm