BeLa
Bela

Xăm hình vợ lên ngực, nam thanh niên nhận cái kết đắng

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới, nam thanh niên quyết định xăm hình vợ lên ngực. Thế nhưng, sau đó anh lại nhận cái kết "thảm hoạ". Thậm chí sau đó vợ của anh còn vô cùng tức giận.

Một bài đăng trên mạng xã hội được chia sẻ với nội dung: "Kỷ niệm một năm ngày cưới đi xăm hình vợ lên ngực, tính cho vợ bất ngờ. Khi cởi áo ra khoe thì vợ bảo tối khỏi phải ăn cơm luôn”. Cụ thể thì vợ của nam chính trong câu chuyện này có một ngoại hình khá xinh xắn và mặn mà. Thế nhưng, hình xăm cô trên ngực anh chàng này lại hoàn toàn ngược lại. Gương mặt có phần bị méo mó và thậm chí là có râu. Đến những dân cư mạng cũng phải bật khóc bật cười cho số phận "hẩm hiu" của anh. 

Nguồn: Internet

Nhiều người để lại ý kiến: "Thôi coi như xong, đời tàn rồi chú ạ". Một số khác thì chỉ trích thợ xăm: "Thế này thì khác gì giết con nhà người ta đâu, chia buồn cùng thanh niên". Còn anh chàng này sau đó đã bị vợ cho nhịn nguyên bữa tối vì hình xăm xấu xí này.

Một câu chuyện "dở khóc dở cười" khác, chàng trai xăm hình bạn gái xinh đẹp lên lưng và sau khi chia tay phải sửa lại hình xăm.

Nguồn: Internet

Đồng cảnh ngộ với hai trường hợp trên, nam thanh niên này cũng đi xăm hình người yêu lên cánh tay. Đáng tiếc thay, ngoại hình xinh đẹp của cô gái sau khi lên hình lại trở thành một "thảm hoạ". 

Nguồn: Internet

Nguồn: Tổng hợp 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm