Bông
Bông

Xăm lên người để cầu hôn nhưng bị từ chối

Một chàng trai Rumani giờ đang vô cùng hối hận vì lỡ xăm hình một chiếc nhẫn lên ngực trái, một chi tiết quan trọng anh chuẩn bị cho lễ cầu hôn bạn gái. Nhưng không may, anh lại bị bạn gái từ chối phũ phàng.

Sergiu, một chàng trai người Rumani đã không may mắn trong lần cầu hôn đầu tiên của mình. Cô gái của anh, người anh muốn hỏi cưới làm vợ đã có câu trả lời khiến anh thất vọng. Nhưng điều đáng tiếc nhất là Sergiu không biết làm gì với hình xăm lớn trên ngực trái – một chiếc nhẫn cầu hôn choáng hết phần ngực.

“Tôi có hình xăm này cách đây vài năm rồi, hồi đó, tôi gặp một cô gái cùng trường cấp 3”, Sergiu kể.

Sau khi yêu nhau 3 năm, anh chàng quyết định đã đến thời điểm để hỏi cưới người yêu làm vợ. Nghĩ là làm, anh chàng đã đưa bạn gái đến một nơi đặc biệt.

“Tôi đã đưa cô ấy đến một nơi rất đẹp, gần thành phố nơi tôi sống. Từ nơi đó, bạn có thể ngắm nhìn toàn bộ thành phố. Rồi tôi quyết định cầu hôn với cô ấy với một màn đặc biệt”, Sergiu kể trên một chương trình truyền hình.

Màn cầu hôn bắt đầu bằng hành động anh chàng phanh ngực áo, để lộ hình xăm là hình ảnh một chiếc nhẫn cầu hôn khổng lồ với dòng chữ “Anh luôn ở bên em”.

Nhưng thật không may, bạn gái của chàng trai đã tỏ ra không mấy ấn tượng với màn cầu hôn này. Cô gái đã từ chối ngay lập tức.

Hình xăm vốn dĩ là mục đích để cầu hôn thì nay lại trở thành một thứ thừa thãi khiến Sergiu bực tức, vì ngay cả bạn gái mới của anh chàng cũng thấy khó chịu với hình ảnh này.

Nguồn Thegioitre.vn


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm