Bông
Bông

Xăm logo nhà mạng, được tặng iPhone 8

Một thanh niên tại bang Arizona (Mỹ) đã xăm lên cánh tay hình logo nhà mạng T-Mobile vì được hứa tặng một chiếc iPhone 8.

Một thanh niên có tên Philip Harrison (20 tuổi) đã nhận được một chiếc iPhone 8 hoàn toàn miễn phí do John Legere - CEO nhà mạng T-Mobile - trao tặng. Trước đó, hai người đã có một thỏa thuận trên Twitter về việc chàng thanh niên sẽ xăm logo của nhà mạng này ở cánh tay, vị trí mà mọi người có thể thấy để đổi lấy một thiết bị mới của Apple.

Đúng như thỏa thuận, Philip Harrison ngay lập tức ra ngoài tìm một cửa hiệu xăm để thực hiện ý tưởng của mình, nhưng rất tiếc lúc ấy tất cả cửa hàng đều đã đóng cửa. 

Xam logo nha mang, duoc tang iPhone 8 hinh anh 1
Ngoài chiếc iPhone 8, thanh niên 20 tuổi này cũng nhận được một số quà lưu niệm của nhà mạng T-Mobile.

Ngay sau đó Harrison đã đăng tải một hình ảnh lên Twitter với nội dung anh sẽ tiếp tục thực hiện lời hứa vào ngày hôm sau cùng hashtag #TattooForPhilip.

Theo lời Harrison, bạn gái của anh đã khuyên xăm logo ở bắp tay, vì ở đó anh có thể giấu hình xăm khi không muốn mọi người nhìn thấy. "Nghe có vẻ điên rồ nhưng tôi đã sa lầy vào những gì mình nói", Harrison chia sẻ.

Cuối cùng Harrison quyết định xăm một logo chữ ''T'' màu đỏ tươi nổi bật trên cánh tay của mình. Sau đó anh chụp một bức ảnh và đăng lên Twitter để thông báo cho Legere rằng anh đã thực hiện đúng giao kèo.

Xam logo nha mang, duoc tang iPhone 8 hinh anh 2
Những hình ảnh được Harrison cập nhật trên Twitter về quá trình thực hiện hình xăm của mình. Ảnh: Twitter.

Giám đốc điều hành T-Mobile đã ghi nhận nỗ lực này của Harrison và quyết định trao cho anh phần thưởng là một chiếc iPhone 8, sản phẩm mới nhất của Apple. Vị CEO này cũng không tiếc lời khi khen ngợi hình xăm của Harrison.

Một số người tự hỏi tại sao Harrison không yêu cầu một chiếc iPhone X, phiên bản mới và đắt tiền hơn. Tuy nhiên anh ta chia sẻ cảm thấy rất hài lòng với chiếc iPhone 8 này và câu chuyện liên quan đến chiếc điện thoại.

Xuân Tiến

Theo iDropnews


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm