Bybee
Bybee

Xăm toàn bộ cơ thể bằng mực đen, cô gái bị dính vào nạn phân biệt chủng tộc

Belle Atrix - cô nghệ sỹ hình xăm ở Luân Đôn đang bị chỉ trích khá nhiều trên mạng xã hội sau khi cô quyết định xăm hình blackwork toàn cơ thể. Và nguyên nhân xuất phát từ nạn phân biệt chủng tộc.

Cô đã quyết định thực hiện hình xăm này và gây ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội Instagram. Đặc biệt kể đến đó chính là những video clip quay lại quá trình mà cô tự thực hiện hình xăm. Rất nhiều bình luận để lại tỏ thái độ không hài lòng về việc này bởi những nét mực đen phủ kín người. Nguyên nhân lại xuất phát không đâu xa đó chính là vì nạn phân biệt chủng tộc. 

Trong khi đó, cô nghệ sỹ này lại rất tự hào vì chính những hình xăm trên cơ thể của mình. Đối với cô thì đây là một nét nghệ thuật và hình xăm này là ngôn ngữ nói lên cá tính và phong cách của cô. Một số người vẫn ủng hộ và khuyến khích sự lựa chọn của cô gái có niềm đam mê với xăm. Họ coh rằng đó là một tác phẩm tuyệt đẹp, một nguồn cảm hứng cho những ai dám yêu và thực hiện vì đam mê của mình. 

Tuy nhiên, vẫn còn đó những ý kiến gay gắt. Định kiến về hình xăm có lẽ vẫn tồn tại trong một số bộ phận. Thế nhưng không thể phủ nhận, hình xăm đang ngày càng phát triển và được công nhận. Có lẽ, ở thời điểm này, vẫn chưa thể thay đổi suy nghĩ và cái nhìn của họ. Nhưng điều đó không có nghĩa là mãi mãi. Bởi lẽ phong cách xăm hình blackwork đã trở thành xu hướng và được yêu thích từ lâu. Trong tương lai, khi hình xăm ngày càng đến gần hơn với mọi người, họ sẽ dễ chấp nhận và đón nhận hơn.

Hiện tại, những người dám theo đuổi niềm đam mê và yêu nghệ thuật như Belle Atrix sẽ là động lực để cộng đồng xăm ngày càng phát triển mạnh mẽ. 

Cô tự thực hiện những hình xăm trên cơ thể 

Belle Atrix như khoác một chiếc áo mới cho mình

Nguồn: boredpanda.com

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm