Bông
Bông

Xăm tròng mắt màu tím, cô gái có nguy cơ bị mù

Do tay nghề kém của thợ xăm cũng như điều kiện vệ sinh không đảm bảo, Catt Gallinger đã có nguy cơ bị mù vĩnh viễn.

Vào tháng trước, cô Catt Gallinger, 24 tuổi, người Canada đã đến thủ đô Ottawa để tiến hành xăm màu cho mắt của mình. Sau khi xăm xong và trở về nhà, cô bắt đầu thấy dung dịch màu xăm tràn ra khắp mắt.

Quá lo lắng, Catt đã đến bệnh viện để thăm khám. Các bác sĩ đã dùng kháng sinh nhỏ vào vùng bị ảnh hưởng và đưa cô về nhà. Tuy nhiên, ngay sau đó, mắt cô bắt đầu bị sưng to. Trước tình trạng này, các bác sĩ đã tiêm thuốc để giảm steroid với hy vọng giúp giảm các triệu chứng hiện tại. Tuy nhiên, sau 3 tuần, chất lỏng màu tím càng ngày càng lan rộng ra giác mạc, gây khó chịu và làm mờ mắt của cô.

Các bác sĩ cho rằng, nguyên nhân dẫn đến tình trạng của Catt là do kích thước kim, chiều sâu đâm và lượng mực được sử dụng đã không hợp lý, dẫn đến nhiễm trùng. Hơn thế, lượng mực còn sót lại trong mắt cũng không được khử trùng đúng cách nên mới dẫn tới tình trạng nhiễm trùng nặng tới như vậy.

Cô gái nhận thấy tình trạng bất ổn khi khóc ra mực màu tím.

Được biết, cô đã phải chi hàng trăm đô la cho việc trị liệu và buộc phải hủy khá nhiều công việc trước mắt. Khi được hỏi về lý do xăm mắt, cô cho biết, nó khiến cô cảm thấy thoải mái, tự tin hơn với cơ thể của mình.

Trước trường hợp của bản thân, Catt khuyên mọi người không nên liều lĩnh thử kiểu xăm này mà phải nghiên cứu kỹ và hỏi những người có kinh nghiệm trước đó. Các bác sĩ cho biết, mắt cô sẽ bị tổn thương lâu dài và sẽ mất hẳn thị lực hoặc may mắn thì vẫn sẽ còn nhưng rất mờ. Cô đang chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật sắp tới với hy vọng nó sẽ ngăn cho tình trạng trở nên tệ hơn.

Việc điều trị không hiệu quả thậm chí còn khiến mắt cô sưng thành quả bóng.

Theo PNNews


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm