BeLa
Bela

Xoa dịu nỗi đau cho trẻ em bị nhập viện bằng những hình xăm

Hình xăm là liều thuốc tinh thần tốt nhất dành cho những đứa trẻ này. Thậm chí nó còn trở thành một động lực lớn để chúng chiến đấu và vượt qua thần chết. Đây là món quà mà một người đàn ông đã quyết tâm thực hiện để giúp những đứa bé này mạnh mẽ hơn.

Benjamin Lloyd là một nghệ sỹ xăm nổi tiếng và đã từng thực hiện nhiều tác phẩm. Tất nhiên đó chỉ là những hình xăm trên cơ thể người lớn. Và rổi sau đó, khi gặp một đứa bé bị bệnh người New Zealand, anh đã quyết định thực hiện một hình xăm để tặng cho cậu bé.

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Khi trở về nhà, anh đăng một bức ảnh lên Facebook kèm theo một bình luận nhỏ dưới dạng thử thách. Benjamin Lloyd đã hy vọng cho 50 lượt thích trên bài đăng của mình. Nếu đjat được con số này anh sẽ đến bệnh viện và thực hiện những hình xăm cho tất cả trẻ em ở đó. Vậy là chưa đầy ba ngày sau đó, bài viết của anh đã nhận được sự ủng hộ ngoài sức mong đợi. Con số mà anh nhận được còn nhiều hơn cả những gì anh nghĩ đến. 453.000 lượt thích và 250.000 lượt chia sẻ là tất cả những gì mà dân cư mạng muốn bày tỏ sự để ủng hộ quyết định này của anh. 

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Những đứa trẻ sau khi nhận được hình xăm cũng trở nên mạnh mẽ để đối mặt với bệnh tật. Thậm chí đó còn trở thành lý do để chúng không sợ hại những cơn đau nữa. Một hình xăm là cách tốt nhất để cổ vũ bản thân khi mà chúng ta rơi vào tình trạng bế tắc. Có lẽ lần này cũng vậy, những đứa trẻ được truyền thêm năng lượng và chiến đấu đến cùng như những chiến binh quả cảm. 

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Những đứa trẻ chống chọi với bệnh tật cùng hình xăm (Nguồn: Bẹnamin Lloyd)

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Cách tốt nhất để chữa lành những vết thương (Nguồn: Bẹnamin Lloyd)

Nguồn: Bẹnamin Lloyd

Nguồn: positivr.fr


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm