Bông
Bông

Xúc động dòng chữ được xăm trên cổ tay của tiền vệ Quang Hải

Không chỉ gây sự chú ý với hình ảnh quyết liệt, mạnh mẽ trên sân cỏ, Quang Hải còn khiến cho người hâm mộ vô cùng xúc động và bất ngờ với hình xăm trên cổ tay trái của mình.

Chàng tiền vệ gốc Hà Nội được xem là người hùng trong trận chung kết U23 châu Á. Anh đã khiến cho hàng triệu con tim yêu bóng đá của Việt Nam 'rung lên từng nhịp đập' khi ghi được 'bàn thắng vàng'. Cùng với đội tuyển U23 Việt Nam, Quang Hải được đón nhận nhiệt liệt trong ngày trở về. Trên đoàn xe diễu hành, anh chàng cũng liên tục phất cờ, giơ tay vẫy với CĐV.

Nhiều người đã phát hiện ra dưới cổ tay trái của anh chàng có xăm một dòng chữ. Mới đây, trong một buổi giao lưu, dòng chữ của chàng tiền vệ Quang Hải được nhìn rõ hơn.

Tiền vệ U23 góp mặt trong buổi giao lưu 

Tiền vệ U23 góp mặt trong buổi giao lưu

Dòng chữ xăm trên cổ tay Quang Hải 

Dòng chữ xăm trên cổ tay Quang Hải

Dòng chữ xăm dưới tay Quang Hải là 'Family is my strength' - 'Gia đình là sức mạnh của tôi'. Điều này khiến fan hâm mộ của anh chàng xúc động. Khác với hình ảnh mạnh mẽ, quyết liệt trên sân cỏ, thật ra, chàng trai 21 tuổi cũng là người sống khá tình cảm.

Tuy còn trẻ tuổi nhưng Quang Hải đã có những suy nghĩ khá sâu sắc và thấu đáo, cũng có thể vì thi đấu xa nhà nên tâm tư của anh chàng lúc nào cũng hướng về gia đình, bố mẹ. Nhiều khán giả đã tỏ ra vô cùng cảm động khi nghe anh tâm sự, Hải cho biết, anh xa nhà từ năm 9 tuổi, thời gian ở bên gia đình rất ít, đặc biệt khi tham gia thi đấu, có khi 2-3 tháng mới được trở về.

 

Xúc động dòng chữ được xăm trên cổ tay của tiền vệ Quang Hải 2 

Quang Hải và các cầu thủ U23 kí tặng người hâm mộ

Quang Hải và các cầu thủ U23 kí tặng người hâm mộ

Dù là người hùng trên sân cỏ, là soái ca của biết bao nhiêu fan nữ, nhận được sự yêu mến của hàng triệu người hâm mộ nhưng đối với Quang Hải, gia đình vẫn là số 1, đây là nơi bình yên, là hậu phương vững chắc mà anh có thể yên tâm trải lòng khi gặp những khó khăn, vất vả trong sự nghiệp.

Hạnh nguyên (Tiin.vn)

 

Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm