Bybee
Bybee

Bạn có dám tin vào hình xăm biết chuyển động?

Bạn đã từng bị đánh lừa bởi hình xăm 2 trong 1 chưa? Một sáng tạo vô cùng độc đáo khiến các tín đồ xăm mình phải ngỡ ngàng khi hình xăm giờ đây đã không còn biết "yên vị" một chỗ nữa.

Hình xăm được biết đến là tồn tai vĩnh viễn trên cơ thể, thế nhưng giờ đây bạn sẽ phải bất ngờ khi thấy chúng có thể di chuyển và tạo ra những hình dáng khác nhau. Điều này có vẻ khó tin nhưng đây chính là sự thật và chúng ta không thể không nể phục sự sáng tạo của các nghệ sỹ xăm hình. 

Một trong những nghệ sỹ đầu tiên sử dụng các nếp gấp của cơ thể để ứng dụng vào nghệ thuật xăm hình này là Ver Van Hillik. Thoạt nhìn, chúng ta sẽ không thể nghĩ được đến ý đồ của người nghệ sỹ lại độc đáo đến như vậy.

Khi chú bọ đang "yên vị" trên khuỷu tay bạn

Và khi bạn duỗi tay chú bọ cũng xòe cánh

Với các vị trí chiến lược trên cơ thể, họ đã cho ra những sản phẩm thật sự đáng nể. Những phần trên cơ thể có khả năng gấp khúc và duỗi thẳng như khuỷu tay, cẳng chân chính là vị trí đắc địa cho nguồn cảm hứng này của người nghệ sỹ. Khi chủ nhân của hình xăm co tay hay chân lại thì đó là một hình dáng và khi họ duỗi thẳng ra thì hình xăm bỗng nhiên "di chuyển" và biến đổi hoàn toàn thành một hình ảnh khác. 

Bạn sẽ hoàn toàn bị đánh lừa thị giác trước sự biến đổi nhanh chóng của các tác phẩm hình xăm nghệ thuật này. Sự tự do trong sáng tác chính cũng chính là yếu tố giúp người nghệ sỹ tưởng tượng và cuối cùng là tạo ra những ảo ảnh chính xác tuyệt đối.

Để hiểu rõ những gì Ink.vn vừa chia sẻ, bạn hãy thưởng thức những tác phẩm hình xăm 2 trong 1 có 1 không 2 dưới đây nhé! 

1. Bạch tuộc phun vòi ngay chính đôi chân bạn

Chú bạch tuộc mạnh mẽ phun mực 

Hay bạch tuộc "khép nép" sau một trận chiến sinh tử

 

2. Khi có một chú thỏ di chuyển trên cơ thể

 

Chú thỏ đang ngơ ngác mở tròn xoe đôi mắt

Nay lại xoay chuyển hẳn sang một góc khác có vẻ đăm chiêu hơn

3. Đố bạn đây là bướm hay là bọ 

Chú bướm với đôi cánh được chăm chút tỉ mỉ

Không đến 1 giây đã vội thay đổi dáng hình

 

4. "Hô biến" cặp đôi đang quấn quýt thành chú cá xinh đẹp

Song ngư đang quấn quýt lấy nhau

Bỗng chốc 2 trong 1 thành chú cá xinh đẹp

 

5. Sự kết hợp hài hòa đầy sáng tạo

Một sự kết hợp giữa mặt trăng, mặt trời, con mắt và cánh cửa...Đầy trừu tượng.

 

6. Thuỷ quái hay là một chú cá xinh đẹp chỉ khác nhau qua một cái gập tay

Thủy quái xuất hiện khi bạn đang duỗi tay

Và chú cá xinh đẹp bỗng xuất hiện sau đó ngay cùng một vị trí

7. Tạo không gian tĩnh và động cho hình xăm thêm độc đáo

Chú cá như đang tung tăng bơi nghịch dưới đại đương

Sưu tầm (Ảnh: IG @veksvanhilliktattoo)

 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm