Bybee
Bybee

Bạn có thể bị mất ngủ bởi những hình xăm khiêu gợi đáng sợ này

Một nghệ sỹ người Toronto sáng tạo ra những hình xăm khiêu dâm với những thiết kế có vẻ khá nhẹ nhàng nhưng có thể gây sát thương cho những ai chiêm ngưỡng nó. Cụ thể là có khi bạn sẽ mất ngủ cả đêm.

Những hình xăm với hình ảnh cô gái xõa tóc, nét mặt đen tối cùng một đôi mắt trắng đục khiến người xem không khỏi ám ảnh. Sắc thái của cô gái cũng rất đa dạng từ táo bạo và tán tỉnh đến nghiêm túc và tối tăm. Người nghệ sỹ chỉ sử dụng mực đen để làm tăng thêm sự huyền bí cho những thiết kế của mình. 

Đặc biệt những tác phẩm này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Có đến 40 nghìn lượt theo dõi ngay khi các sản phẩm này được tung ra. Nhiều người còn thể hiện sự thích thú trước sự sáng tạo độc đáo này. 

Một thiết kế khiêu gợi đến ám ảnh

Chắc không một chàng trai nào cưỡng được trước nét hấp dẫn này

Đó còn là hình ảnh của một cô gái lạnh lùng

Nguồn: boredpanda.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm