Vũ Vũ
Vũ Vũ

Bọ cánh cứng - Loài côn trùng cực kỳ thú vị

Bọ cánh cứng...là tên gọi chung của các loài côn trùng cùng họ như cánh cam, bọ rùa, bọ hung...thường có nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

Một trong những phác thảo Ai cập nổi tiếng, chính là hình con bọ hung.

Tại Nhật, Cánh cam được nuôi như là một loại thú cưng. Trong thời tiền sử của con người cách đây từ 10.000 đến 20.000 năm đã xuất hiện mặt dây chuyền có hình loài Cánh cam này.

 

Trong thực tế, loài bọ này có một chất lượng màu sắc rất rực rỡ và đó chính là điểm nhấn trong các hình xăm, đôi khi đôi cánh của chúng được mở ra xuất hiện bên dưới nhửng màu sắc khác.

Đây cũng là một lợi thế trong nghệ thuật xăm hình và thường được phái nữ chọn là hình xăm trên cơ thể.

Vũ Vũ (Nguồn: Tồng hợp, Ảnh: Pinterest)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm