Vũ Vũ
Vũ Vũ

Cả 1 khu rừng bỗng chốc thu bé lại...vừa bằng 1 cánh tay

Hình xăm cây, rừng cây - là một biểu tượng đã có từ rất lâu. Mặc dù ý nghĩa cụ thể có thể thay đổi theo xã hội, nhưng nó là biểu tượng với rất nhiều ý nghĩa như: cuộc sống phong phú, Đấng tạo hóa, sức mạnh, sự bảo vệ, trí tuệ, kiến thức, nuôi dưỡng, làm đẹp, sự tha thứ, sự cứu rỗi, và sinh trưởng...

Bên cạnh đó, Cây từ lâu đã là biểu tượng của cuộc sống được ghi lại trong nhiều nền văn hóa dân gian và phim truyện. Hình xăm cây, khu rừng tạo ra hiệu ứng của tưởng tượng huyền bí trên cơ thể con người.

Cây mời gọi chúng ta hấp thụ bản chất của nó, hiểu được ý nghĩa thực sự của cuộc sống...


Vì vậy, chủ nhân của các hình xăm cây, rừng cây thường là những người có khả năng bền bỉ, ý chí vươn lên mạnh mẽ,có suy nghĩ chiều sâu, họ gửi gắm vào hình xăm một ý nghĩa rất sâu sắc - cái mà thu hút những người xung quanh phải kiếm tìm câu trả lời. 

Dưới đây là một số hình xăm rừng cây. Hãy cùng Ink khám phá nhé

Vũ Vũ (Nguồn: web, Ảnh: pinterest)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm