Bybee
Bybee

Cận cảnh hình xăm mới của trai đẹp Brooklyn Beckham

Giống như bố, cậu con trai của nhà Beckham cũng có sở thích đánh dấu những câu chuyện ý nghĩa trong cuộc sống bằng cách xăm hình lên người mình.

Mới đây một bức ảnh bao gồm các tác phẩm nghệ thuật mà anh đã thực hiện đã được đăng tải vào ngày thứ ba. Trong bức ảnh, Brooklyn đã khoe một hình xăm mới ở phía bên ngực phải của mình vô cùng độc đáo với các thiên thần đang bay giữa những đám mây.

Đi kèm với bức ảnh đó là dòng trạng thái với nội dung “Bloody love it mate xxx”. Dường như đây là tác phẩm được thực hiện bởi nghệ sỹ xăm nổi tiếng Dr.Woo. Mặc dù bức ảnh mới được đăng tải nhưng có vẻ hình xăm này đã được hoàn thành trước đó vài tháng.

Người hâm mộ nhận thấy hình xăm mới này vào tháng 7 khi mẹ anh – Victoria Beckham đăng một bức ảnh của bà và cậu con trai khi họ đang đi cùng nhau. Brooklyn khi đó không mặc áo và để hé lộ hình xăm tuy nhiên khi đó chưa có sự xuất hiện của những đám mây và các chi tiết hoàn chỉnh như bây giờ. Bức hình được đăng tải kèm với dòng trạng thái “Contemplating how to rate today’s Uber driver  #whynoshirt @brooklynbeckham,”. Anh cũng tự hào “khoe” những hình xăm trong một video khi anh ấy đang sử dụng kem chống nắng để bảo vệ làn da của mình.

Đây không phải là hình xăm đầu tiên của Brooklyn. Anh ấy cũng đã có rất nhiều hình xăm khác như thần tình yêu đang vung cây cung và mũi tên trên rốn của mình, một dòng chứ “Mama’s boy và một bộ sưu tập hình xăm khá đồ sộ.

Theo etonline.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm