Bybee
Bybee

Chị em chỉ cần xăm hình ở những vị trí này các anh sẽ tự động "đổ" mà thôi

Đừng nghĩ chỉ có những bộ cánh sexy mới làm bạn trở nên quyến rũ. Hình xăm là một vũ khí lợi hại không kém. Nếu bạn xăm đúng chỗ gợi cảm thì đấng mày râu sẽ tự "đầu hàng" mà thôi!

Khi hình xăm ngày càng phát triển và được đón nhận thì đây không còn là món phụ kiện độc tôn cho nam giới nữa. Giờ đây phái yếu cũng tậu kha khá hình xăm đẹp. Ngoài những hình xăm nhỏ nhắn dành cho cô nàng nhẹ nhàng hay hình xăm dành cho nàng cá tính thì xăm hình nào để trở nên quyến rũ và hấp dẫn cũng khiến các nàng rất quan tâm. 

Mẫu hình xăm gợi cảm phải kết hợp với vị trí quyến rũ thì mới gây nên sức hút. Những vị trí dưới đây là những vị trí vàng mà bất cứ nàng nào xăm hình cũng trở nên hấp dẫn lạ kỳ. Thậm chí là làm điên đảo đấng mày râu nữa.

Tóc Tiên cũng có một hình xăm gợi cảm ngay hông

Hình xăm hờ hững này nếu kết hợp cùng áo hai dây hay trễ vai thì đố chàng nào cưỡng lại được

Nếu bạn kết hợp với chiếc áo hở lưng để khoe tấm lưng trần cùng hình xăm quyến rũ

Với vị trí này những cô nàng cá tính có thể kết hợp với áo khoét để thêm gợi cảm

Hình xăm dọc mạn sườn vẫn luôn là ý tưởng khiến các chàng không cưỡng lại được 

Còn gì hơn nữa một hình xăm ở ngực 

Nguồn: ngoisao.vn

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm