Bybee
Bybee

Chiêm ngưỡng hình xăm 3D hình học của Jesse Rix

Ngay cả khi bạn không phải là người thích xăm hình, bạn cũng sẽ choáng ngợp bởi những tác phẩm hình xăm dưới đây. Vượt qua khỏi những gì mong đợi mà nó còn đạt được hơn cả như thế nữa.

Đó chính là những tác phẩm xăm nghệ thuật 3D đến từ Jesse Rix - một nghệ sỹ xăm hình tài năng đến từ New Hampshire. Biến đổi từ những ý tưởng cũ kĩ, anh đã thôi một hồn mới vào những tác phẩm của mình. Điều khiến anh trở nên hoàn toàn khác biệt.

Thậm chí anh còn chinh phục được cả những người xem khó tính nhất, những người không hề biết gì về xăm. Họ đến với anh như để chiêm ngưỡng và thưởng thức những giá trị nghệ thuật thực sự. Jesse chuyên về xăm màu 3D, anh đã sử dụng bóng và các dạng hình học để tạo ra nét độc đáo cho từng tác phẩm của mình.

Trong đó hai hình dáng mà anh áp dụng nhiều nhất đó chính là hình vuông và hình ngũ giác. Điểm đặc biệt mà anh đã làm được đó chính là tạo ra những ảo ảnh quang học ngay trên cơ thể con người, khiến cho thế giới dường như rộng mở hơn và những tác phẩm trên da dường như có độ sâu và cuốn hút hơn. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những tác phẩm đặc sắc này nhé! 

Sự sàng tạo trong các khối hình học

Hình xăm trở nên có độ sâu và cuốn hút hơn 

Đổ bóng trắng đen cũng là một ý tưởng sáng tạo

Hoặc là hình xăm đa màu sắc

Hình xăm có nét chân thực

Đôi khi bạn không còn dám tin vào mắt mình nữa

Những đường nét sắc sảo và tinh tế

Ý tưởng sáng tạo từ dải ngân hà

Những đường khối tạo thành một bức tranh hoàn hảo

Để thực hiện tác phẩm này cả nghệ sỹ và người xăm phải trải qua một quá trình dài

Các khối trắng đen luôn được biến tấu một cách đặc biệt

Thật là khó tin vào những kiệt tác như thế này

Nguồn: boredpanda.com

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm