Bybee
Bybee

Con gái Michael Jackson bị gán mác nổi loạn vì xăm hình giữa ngực

Tuy không phải là người duy nhất có hình xăm ở vị trí nhạy cảm nhưng con gái của Michael Jackson đã khiến không ít dân cư mạng chỉ trích và gắn mác nổi loạn khi khoe những hình xăm ở ngực. Nhưng chung quy lại thì đây rõ là những hình xăm khá bạo khiến không ít người nghẹt thở.

Theo tín ngưỡng Phật giáo, các vòng luân hồi được coi là biểu tượng may mắn, không chỉ đem lại năng lượng cho cơ thể mà còn giúp cân bằng sức khỏe tâm linh và sinh lý cơ thể. Có lẽ chính vì vậy mà Paris Jackson - con gái ông hoàng nhạc pop Michael Jackson đã quyết định xăm 7 vòng luân hồi và thường xuyên khoe hình xăm này trên Instagram cá nhân. Bên cạnh đó, trên người Paris Jackson còn có rất nhiều hình xăm. Đặc biệt, hình xăm gần đây của cô gây rất nhiều chú ý bởi vị trí xăm khá nhạy cảm. Thậm chí, nhiều dân cư mạng còn cho rằng cô đang muốn nổi loạn. 

Một số người đẹp Hollywood như Miley Cyrus, Cara Delevingne, Rihana...cũng không ngại với phong cách xăm nhạy cảm này khi họ chấp nhận đau đơn để xăm lên ngực.

Miley Cyrus sở hữu một hình xăm dưới ngực với dòng chữ "just breath” để tưởng nhớ đến người bà quá cố của mình đã mất vì ung thư phổi và một người bạn của cô đã qua đời vì bệnh xơ nang.

Nữ hoàng catwalk - Cara Delevingne xăm dòng chữ “Đừng lo âu, hãy vui lên” dưới ngực để nhắc nhở về triết lý sống của bản thân.

 

Rihana xăm hình nữ thần Isis trên ngực để tưởng nhớ người bà kính yêu. Cô chia sẻ rằng, trong tín ngưỡng của người Ai Cập, nữ thần Isis được coi là một người phụ nữ lý tưởng và cũng là hình mẫu cho thế hệ trẻ.

Hình xăm dưới chân ngực của Olivia Buckland chưa từng được cô tiết lộ về ý nghĩa.

Nguồn: 24h.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm