Bybee
Bybee

Cuộc đời xuống dốc với những hình xăm "ngu ngốc" sau một đêm

Không chỉ các thanh niên mà ngay cả ông chú lớn tuổi sau một đêm quá chén bỗng tá hỏa khi tự dưng hình xăm "hỡi ơi" ở đâu xuất hiện trên mặt. Xem như cuộc đời bước sang một trang khốn khổ ngay từ đây.

Đứng đầu trong danh sách này là Mark Cropp, một anh chàng 21 tuổi ở New Zealand. Sau một đêm say xỉn đi bar ở Christchurch, New Zealand, anh bỗng có một hình xăm khó đỡ ngay trên mặt và hậu quả là giờ đây không tài nào tìm được việc làm. Tệ hơn khi anh chàng đã có một cô bạn gái tên Taneia Ruki và một đứa con, tuyệt vọng khi hình xăm trên mặt khiến anh không được ai nhận thì anh đã quyết định đi cướp để kiếm tiền. Và kết quả là Cropp dính án tù 2 năm sau khi tấn công một khách du lịch. Mới đây, anh còn bị buộc tội tấn công và đe dọa giết một người phụ nữ. Cuộc đời kể như chấm dứt từ khi xuất hiện hình xăm trên mặt "oái oăm" không mong muốn kia. 

Thế nhưng, đây lại chẳng phải nhân vật duy nhất gặp phải tình trạng dở khóc dở cười này. Ngoài ra, Ruan Rocha 18 tuổi, quốc tịch Brazil cũng đã bị bắt giữ tại một cửa hàng tiện tích vào tháng 3 năm nay với hành động "chôm" 5 chai xịt khử mùi. Đáng nói hơn là trên mặt cậu có xăm dòng chữ "I am a thief and an idiot" - tạm dịch là "Tôi là một gã trộm và cũng là một gã ngốc" - vừa hay trùng khớp với hoàn cảnh bị bắt giữ mới đây. Được biết, anh chàng này đã bị một nhóm thanh niên địa phương cưỡng ép xăm lên mặt sau khi bị nghi ăn trộm xe đạp của họ. Hình xăm này khiến anh cũng không kiếm được việc làm và con đường "chôm chỉa" có lẽ cũng được bắt đầu từ đây. Thật là một hình xăm tai hại. 

Trong con đường sa cơ lỡ vận này còn có cả bác lớn tuổi trong một lần vui quá chén mà để lại hậu quả không thể cứu vãn, "drunk tattoo" - "hình xăm say xỉn".

Trong một cuộc nhậu cách đây 2 năm, một người đàn ông đã phải lãnh một "án phạt" là một hình xăm cặp kính nguệch ngoạc trên mặt sau khi ông bị thua trong vụ cá cược. Người đàn ông tuổi ngũ tuần này sống tại thành phố Swansea, South Wales, khi tỉnh giấc sau cái đêm "định mệnh" ấy ông đã lầm tưởng rằng đó chỉ là bút mực vẽ bậy lên mặt mình mà không hề hay cuộc đời ông từ nay đã bước sang một trang mới. Vì thế, ông quyết định không xóa hình xăm xấu xí này đi. Sau đó một thời gian, vì không muốn gia đình và bạn bè phải cảm thấy ái ngại khi đi cùng mình, người đàn ông mới mạnh dạn đi xóa xăm. Chủ viện Thẩm mỹ laser và làm đẹp 1192 nơi ông xóa xăm cho biết, đây là hình xăm xấu xí và sai lầm nhất mà họ từng nhìn thấy và tiếp nhận. Đây cũng có là nỗi ám ảnh suốt đời của ông bác lớn tuổi này. 

Tổng Hợp


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm