Bybee
Bybee

Đố bạn dám “liều mình” để thợ xăm nhí 12 tuổi này trổ mực trên cơ thể

Lần đầu tiên Ezrah Dormon (Panama) chứng kiến mẹ mình xăm hình tại Panama, cậu bé 12 tuổi này phát hiện ra niềm đam mê với nghề xăm. Nhiều người đặt hoài nghi về tay nghề của cậu bé “non nớt” thế nhưng sự thật là khách khứa luôn xếp hàng dài để chờ đến lượt được cậu xăm hình cho

Nhận thấy được Ezrah Dormon là một cậu bé có cá tính và có đam mê, chủ tiệm xăm có tên Ali Garcia đã giúp cậu đi thử một đường trong hình xăm của mẹ cậu bé. Từ đó, cậu bị mê hoặc hoàn toan với loại hình nghệ thuật này. Để thỏa mãn niềm đam mê của mình, cậu bé thường xuyên lui tới chỗ ông chủ tiệm xăm Ali Garcia để bắt đầu học hỏi những kỹ thuật cơ bản nhất với quyết tâm trở thành một thợ xăm chuyên nghiệp.

Chân dung cậu bé thợ xăm nhỏ tuổi Ezrah Dormon

Không giống như bạn bè cùng trang lứa, Ezrah Dormon tỏ ra là một thợ xăm cá tính và nghiêm túc. Cậu bé đích thân tìm tòi, học hỏi và xăm cho người khác. Đã có rất người trở thành khách hàng của cậu bé và đặc biệt nhất là thầy giáo dạy toán của cậu ở trường.

Cậu bé có biệt danh “Cá mập” này thường xuyên tập luyện trên những loại hoa quả như cam, bưởi để nâng cao tay nghề trước khi được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng. Kết quả là cậu bé đã thành thục động tác hơn và niềm đam mê từ đó lớn dần hơn mỗi ngày.

Cậu bé thực hành vẽ trên quả cam

Chia sẻ trên trang mạng cá nhân của mình, Ezrah Dormon không ngần ngại bày tỏ mong muốn được trở thành một nghệ sĩ tạo hình xăm thực thụ và khẳng định cậu đang tích cực học hỏi và thực hành để sớm đạt được mong ước đó.

Để chứng tỏ sự nghiêm túc với lựa chọn trở thành thợ xăm chuyên nghiệp...

...cậu bé đã cố gắng luyện tập rất nhiều

Trước những chia sẻ đó, không ít người để lại những bình luận cổ vũ như " Tài thật! Thậm chí còn hơn cả người lớn. Tôi không thể tưởng tượng được cậu bé có thể giỏi lên như thế nào trong vài năm nữa" hoặc "Tài không đợi tuổi".

Ba của Ezrah Dormon rất tin tưởng vào tay nghề của cậu con trai nhỏ của ông.

Chính ba và mẹ cũng đã rất tự hào về cậu con trai của mình. Ba mẹ câụ tự tin cho con trai thể hiện tài năng lên cơ thể họ.

Theo BoredPanda

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm