Mai Như
Mai Như

Đổ xô đi xăm hình pizza để ăn pizza miễn phí trọn đời

Người Nga đã thể hiện tâm hồn ăn uống của mình bằng cách xăm logo của hãng Domino Pizza lên người, mong được ăn pizza trọn đời.

Có hai loại người yêu pizza: người nói mồm và người thể hiện bằng hành động. Nhân dịp một cơ sở Domino Pizza tại Nga tuyên bố mỗi năm dành 100 suất pizza miễn phí cho khách hàng xăm logo của Domino lên người, hàng trăm người đã đổ xô đi vẽ cái "tha thu" đặc biệt này để thể hiện tâm hồn ăn uống của mình.

Chiến dịch marketing "suýt chút lỗ" này bắt đầu từ ngày 31 tháng 8, được đăng tải trên trang fanpage của Domino tại VKontakte (giống như Facebook của người Nga). Điều mà Domino không ngờ đến đó là số người đi xăm "tha thu" Domino nhiều đến mức thương hiệu này đã tuyên bố ngừng ngay chương trình khuyến mại này chỉ sau... 5 ngày, theo báo cáo của Business Insider. 

Điều lệ của chương trình là các thực khách mang hình xăm logo Domino phải chụp ảnh hình xăm tại những địa điểm nổi tiếng rồi đăng tải trên mạng xã hội. Domino Nga nói những bức ảnh này còn phải được kiểm tra để đảm bảo chính chủ, không photoshop; đồng thời thực khách chiến thắng và đạt chứng chỉ "Pizza trọn đời" cũng chỉ được ăn không quá 100 cái bánh mỗi năm. 

Đội ngũ của Domino nước Nga đã quá xem thường tâm hồn ăn uống của người dân xứ mình. Chỉ trong vòng 5 ngày, hơn 300 người đã đi xăm và đăng tải những bức hình xăm Domino. Nguy cơ sạt nghiệp cận kề, Domino Nga đã phải dừng chương trình khuyến mại này ngay lập tức, vốn dự định kéo dài tới 31 tháng 10 nhưng phải dừng ngay từ mồng 4 tháng 9. 

Người phát ngôn của Domino Nga nói chiến dịch này chỉ dành riêng cho thị trường Nga thôi, công dân các nước khác đừng vội xăm chỉ để ăn pizza nhé!

Theo Mashable


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm