Bybee
Bybee

Đừng lo, khi về già hình xăm vẫn chất như cất thế này

"Bạn nghĩ gì khi hình xăm về già?". Một dự án của Hà Lan có tên TattooAge đã chứng minh rằng bạn không nên lo lắng về hình xăm của bạn khi bạn già đi.

TattooAge được thực hiện nhằm thay đổi suy nghĩ của một số người con e ngại khi hình xăm về già sẽ trở nên như thế nào. Kết quả là rất nhiều người tuổi họ vẫn rất tự tin với những hình xăm trên cơ thể của mình. Không những vậy, hình xăm ở mỗi độ tuổi khác nhau lại mang một nét đẹp, một cái hồn khác nhau. Nó không hề nhàm chán cũng không hề cũ kỹ. 

Dự án được thực hiện trên 25 người cao tuổi. Thậm chí một số trong đó có những người có hình xăm đầu tiên khi họ 80 tuổi. “Với dự án này, chúng tôi không chỉ muốn kể những câu chuyện đằng sau những hình xăm mà còn chứng minh rằng tuổi tác không quan trọng. Đó là một thực tế - bạn không bao giờ quá già cho một hình xăm" - chia sẻ của một thành viên trong nhóm thực hiện dự án này. Họ thậm chí còn xuất bản một cuốn sách cùng tên có hình ảnh và tài liệu giảng dạy về văn hóa xăm hình. 

Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng những hình ảnh trong buổi triển lãm dưới đây nhé!

Theo demilked

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm