Bybee
Bybee

Giải mã ba hình xăm đôi độc lạ của nữ streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm

Trên cơ thể của nữ streamer nổi tiếng Linh Ngọc Đàm có rất nhiều hình xăm nhưng đặc biệt phải kể đến đó chính là 3 hình xăm đôi với những điều thú vị ít ai biết đằng sau.

Hầu hết các nữ streamer nổi tiếng ở Việt Nam đều sở hữu khá nhiều hình xăm trên người. Đây là cách mà những cô nàng cá tính thể hiện sự tự tin và mạnh mẽ của mình. Đồng thời mỗi một hình xăm còn mang một ý nghĩa nhất định với họ và Linh Ngọc Đàm cũng không ngoại lệ. Là một trong những streamer sở hữu nhiều hình xăm nhất trên cơ thể. Hiện cô có đến 7 hình xăm, mỗi một hình là một câu chuyện ý nghĩa đối với cô gái 22 tuổi này nhưng đặc biệt ít ai biết đến đó chính là câu chuyện thú vị đằng sau 3 hình xăm đôi của nữ streamer.

Hình xăm đôi cùng cô em ở cổ tay

Hình xăm đôi ở cổ tay với hình ảnh ngón tay út ngoắc vào nhau cùng dòng chữ Forever thể hiện cho tình cảm chị em vô cùng thân thiết giữa Linh Ngọc Đàm và một cô em gái tên là Hà Linh. Đây là biểu tượng cho tình chị em mãi mãi gắn kết không xa rời và luôn luôn ở bên cạnh nhau. 

Hình xăm biểu tượng của lời hứa giữa Linh Ngọc Đàm và Hà Linh

Hình xăm đôi cùng Uyên Pu

Linh chia sẻ: "Trên đời này chỉ sợ nhất là nhiều bạn mà vẫn cô độc. Chứ có 1 bạn mà dám điên cuồng sống với nhau thì 1 thôi cũng được luôn. Tuổi trẻ nuối tiếc nhất là không có bạn để điên cùng nhau". Đó chính là lý do vì sao cô và Uyên Pu có một hình xăm đôi hình chiếc lá với màu sắc vô cùng nổi bật. Ý tưởng này đến rất bất ngờ, khi bất chợt một ngày Linh chợt nghĩ và gợi ý cho Uyên Pu cùng làm gì đó để kỷ niệm tình bạn của hai đứa. Và sự lựa chọn cuối cùng của hai cô gái là quyết định xăm đôi lên cơ thể để thể hiện tình bạn lâu bền theo thời gian. 

Minh chứng tình bạn của Linh Ngọc Đàm và Uyên Pu

Hình xăm đôi cùng Misthy ở mắt cá chân

Đây là hình xăm do chính Linh tự lên ý tưởng. Một hình xăm khá lạ mắt bằng mực đen ở mắt cá chân với hình ảnh một cái chai cắm những bông hoa được ném xuống biển. Phía dưới có dòng chữ SG (biểu tượng máy bay) HN. Chia sẻ về ý tưởng này Linh cho biết hình ảnh chiếc chai cắm bông hoa màu đỏ thả xuống biển là biểu tượng của sự thương nhớ mà hai người yêu xa dành cho nhau gửi vào cái chai đem nó xuống biển, để nói trôi từ Hà Nội vào Sài Gòn và từ Sài Gòn ra Hà Nội. 


Kỷ niệm lãng mạn ngây ngô của nữ streamer và Misthy

Đây là hình xăm mà Linh thích nhất mặc dù kỹ thuật xăm cách đây 3 năm không được đẹp như bây giờ, thậm chí, bông hoa được thiết kế màu đỏ cũng không đỏ được như mong muốn. Quan trọng là nó gắn liền với những kỷ niệm rất ngây ngô và lãng mạn của cô và Misthy.

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm