Bybee
Bybee

Gudetama tattoo - Hình xăm quả trứng vui nhộn

Bạn đã từng nghe về hình xăm Gudetama chưa? Những mẫu hình xăm lấy ý tưởng chủ đạo từ quả trứng với những biểu cảm ngộ nghĩnh, đáng yêu và nhận được rất nhiều sự chú ý, quan tâm. Vậy sinh vật lạ này từ đâu đến? Chúng có những điểm gì nổi bật?

Sẽ không có gì quá bất ngờ khi hình tượng này đến từ Nhật Bản - đất nước nổi tiếng với rất nhiều mẫu hoạt hình đáng yêu. Gudetama đơn giản là một lòng đỉ trứng màu vàng nhạt với cái mông nhỏ dễ thương khiến ai nhìn thấy cũng yêu ngay từ lần đầu. Điểm đáng yêu đầu tiên có thể thấy chúng đem lại một cảm giác thoải mái và có thể bạn sẽ phì cười trước độ nghịch ngợm của nó. 

Đây không phải là lần đầu tiên Sanrio - công ty sản xuất văn phòng phẩm, quà tặng và phụ kiện tại Nhật Bản tạo ra một nhân vật mà tất cả chúng ta đều yêu. Có thể nói nổi trội trong những nâhn vật đó phải kể đến đó chính là Hello Kitty. Tiểu sử của Hello Kitty cho biết cô nàng mèo này cư ngụ tại London có tên đầy đủ là Kitty White và rất giỏi làm bánh. Ngoài ra, nàng còn thích sưu tầm các vật nhỏ dễ thương như kẹo, ngôi sao hay cá vàng. Năm 2018 đánh dấu Hello Kitty sẽ chính thức bước sang tuổi 44. Nàng mèo này là hiện thân cho sự đáng yêu thì ngược lại của sự tinh nghịch với phiên bản hiện đại. 

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về nhân vật này, Gudetama có cuốn sách riêng của mình được gọi là "Eggsistential Thoughts". Chắc hẳn khi bạn cầm trên tay quyển sách này bạn sẽ dành một tình yêu rất lớn cho nhân vật lòng đỏ trứng gà này. Cùng Ink.vn chiêm ngưỡng bộ sưu tập của Gudetama nhé!

Đôi khi lại có những biểu cảm rất đáng yêu

Hình xăm với biểu cảm vô cùng nghịch ngợm

Đây có vẻ là quả trứng lười nhất 

Nguồn: tattoodo.com


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm