Bybee
Bybee

Halloween đến rồi bạn có dám xăm hình kinh dị thế này không?

Đây là những mẫu hình xăm kinh dị có cho tiền bạn cũng không dám xăm. Thế nhưng, Halloween đến rồi, tại sao không dẫn đầu xu hướng năm nay? Thử xem mình có can đảm làm một cuộc "cách mạng" không nhé!

Ngày nay hình xăm ngày càng phổ biến và được các bạn trẻ ưa chuộng như một món phụ kiến để thể hiện cá tính. Tuy nhiên, hình xăm đâu chỉ dừng lại là những tác phẩm nghệ thuật bắt mắt, hay những hình xăm nhỏ nhắn khiến bạn phải mê đắm, hình xăm còn có cả những hình ảnh kinh dị khiến bạn ám ảnh. Mùa Halloween năm nay bạn có ý tưởng làm một hình xăm để ghi dấu trên cơ thể chưa? Nếu chưa bạn có thể tham khảo ngay những thiết kế dưới đây, bảo đảm sẽ khiến bạn hài lòng về độ kinh dị của nó. Tuy nhiên, cẩn thận chính bạn sẽ nổi da gà khi nhìn thấy chúng đấy.

Hình xăm 3D kinh dị với bộ ốc bằng người máy

Hình xăm con mắt đáng sợ ở dưới cằm

Hình xăm chú rồng 3D

Nếu đây là bạn gái của mình các bạn có sợ không

Hình xăm kinh dị khâu chiếc cổ

Hình xăm kinh dị với chiếc lưỡi lam cắt vào tay

Hình xăm những móng giuốc ghê gớm của bạn nữ

Thậm chỉ nhiều bạn trẻ còn hi sinh cả khuôn mặt của mình để thể hiện điều khắc biệt khiến nhiều người không dám đối diện. Thật là khó để giải thích cho thú vui này, tuy nhiên qủa thật là khiến người khác ám ảnh và sợ hãi.

Bạn có dám xăm đầy mặt như thế này không?

Một nghệ thuật kinh dị vào các dịp lễ Hallowen sẽ gia tăng kích thích cho người xem

Hình xăm ma quỷ ám trên cổ

Hình xăm đầu lâu trên bắp tay vô cùng đáng sợ

Xăm cả chú bọ cạp nằm trên lưng

Hình xăm trên cổ với cái miệng kinh dị nhất

Xăm cả đĩa trứng ốp trên đầu

Đôi cánh gà thay cho đôi cánh thiên thần

Hình xăm quá phù hợp cho mùa Halloween

Bạn có dám xăm cả khuôn mặt thế này không?

Nguồn: Tổng hợp


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm