Bybee
Bybee

Hình xăm của những tù nhân có ý nghĩa gì?

Hình xăm của bạn có câu chuyện không? Còn hình xăm của các tù nhân thì lại luôn gắn liền với những sự kiện đặc biệt, khó ai dám nghĩ họ lại dám xăm những điều "ám ảnh" này lên cơ thể.

Hầu hết những hình xăm thường để đánh dấu một cột mốc quan trọng hay những châm ngôn mà chủ nhân của nó tâm đắc. Với các tù nhân thì cũng không ngoại lệ. Các hình xăm của họ cũng dùng để đánh dấu một sự kiện quan trọng nhưng đặc biệt hơn, đằng sau đó là một câu chuyện dài và gắn liền với những điều khá "ám ảnh".

Trong tù, hình xăm giống như một ngôn ngữ khác. Chúng đại diện cho những khoảnh khắc mà họ gây ra tội ác, hoặc các đặc điểm để nhận dạng tội trạng của họ. Mỗi tù nhân mang một câu chuyện khác nhau, tội danh khác nhau nên vì thế các hình xăm cũng có sự khác biệt. Đôi khi những hình xăm trông có vẻ đơn giản nhưng lại thể hiện cho một tội ác "ghê tởm". 

Hình xăm mạng nhện thường đại diện cho thời gian ngồi tù lâu

 

Con số 88 viết tắt cho chữ thứ 8 trong bảng chữ cái (chữ H) và được nhân lên 2 lần và đại diện cho chữ HH hoặc Heil Hitler

Lời tuyên bố của các tù nhân

Hình xăm của một tù nhân chơi bài

Đồng hồ bị hỏng cho thấy thời gian của các tù nhân sẽ sớm kết thúc 

Vương miện này thuộc về băng đảng Kings Kings ở Chicago

Thập tự giá trên ngực cho thấy quyền năng cai trị

Hình xăm giọt nước mắt có ý nghĩa một trong số những người bạn của tù nhân đó đã bị giết hại và họ đang muốn tìm cách trả thù

Hình xăm thể hiện bản án của cuộc đời không thể tha thứ

Hình xăm này là biểu tượng của băng nhóm Kings Latin, một băng đảng gốc Tây Ban Nha lớn nhất ở Mỹ

Hình xăm năm điểm đại diện cho một án tù, bốn chấm là bức tường và dấu chấm giữa là tù nhân

Hình xăm ba dấu chấm thường được tìm thấy trên bàn tay hoặc xung quanh mắt của tù nhân

Nguồn: rebelcircus.com

 

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm