Bybee
Bybee

Hình xăm dịch ẩu tả gây hậu quả tức thì - Từ người mẫu nổi tiếng thành trò đùa ngớ ngẩn

Hơn 850.000 người theo dõi mình trên Instagram, cô người mẫu không ngờ có ngày lại bị đem ra giễu cợt vì hình xăm sai bét và vô nghĩa của mình. Phải chăng đây là lỗi do dịch vội trên internet mà quên kiểm tra lại?

Naz Mila là người Azerbaija, tuy nhiên cô cũng là một ngôi sao nổi tiếng của Zuhal Topal - một chương trình nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ. Gần đây Mila đã có những ngày tồi tệ khi bỗng nhiên trở thành trò đùa của mọi người khi khoe hình xăm với dòng chữ "I can judge a single god with my wrongs and wrongs" tạm dịch là: Tôi có thể phán xét một vị thần với những lỗi lầm của mình. Dòng chữ chạy dọc sườn rất nổi bật nhưng lại khiến cô lãnh phải những hậu quả không ngờ.

Cô nhận rất nhiều chỉ trích và phản hồi tiêu cực từ cộng đồng mạng từ hình xăm vô nghĩa này. Thậm chí nhiều ý kiến cho rằng cô đã không hiểu rõ mà còn tự ý dịch lại với ý nghĩa chẳng ra làm sao. 

Trong khi đó, nguyên bản câu nói này của người Thổ Nhĩ Kỳ là: “Chỉ có Thượng Đế mới có thể phán xét những đúng sai của tôi” (Only God can judge my mistakes and truths). Thế nhưng qua hình xăm dịch ẩu của Naz Mila, câu nói này bỗng trở thành một ý nghĩa ngớ ngẩn và có phần xúc phạm thần linh. Cũng sau khi đăng tải hình xăm này, cô không những được đón nhận mà còn bị nhận về nhiều chỉ trích gay gắt. Thậm chí đó còn là những lời cười chê dành cho cả thợ xăm đã thực hiện hình xăm này cho cô. 

 

Có lẽ sau những bình luận nặng nề mà cô nhận như: "Một từ thôi - kinh tởm"; "Ai sẽ cưới cô này nhỉ? Hãy nhìn vào sự ô nhục trên cơ thể cô ta kìa, ai cũng phải tránh xa cho coi!" thì có lẽ cô sẽ phải suy xét đến việc phải xóa hình xăm này đi. Tuy nhiên, điều này có vẻ lại chẳng dễ dàng. 

Nguồn: Ladbible


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm