Vũ Vũ
Vũ Vũ

Hình xăm khinh khí cầu đẹp bắt mắt dành cho người đam mê du lịch

Khinh khí cầu là điều tuyệt vời của nhân loại, là nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật.

Chẳng phải sẽ rất tuyệt vời nếu ta có thể bay lượn giữa những tầng mây mà không cần lo nghĩ gì sao? Với sự giúp đỡ của 1 chiếc khinh khí cầu (hay đôi khi là 1 chùm bong bóng), giấc mơ này có thể trở thành hiện thực.

Rất nhiều người đã chọn cách tô điểm cho cơ thể bằng những hình xăm khí cầu để thể hiện giấc mơ bay bổng của mình. Nếu bạn yêu những chuyến du lịch, thám hiểm hẳn bạn sẽ thích bộ sưu tập hình xăm khinh khí cầu đẹp bắt mắt dành cho người đam mê du lịch sau đây được Ink sưu tầm và lựa chọn.

Vũ vũ (nguồn: web, ảnh: pinterest)

 


Xem thêm Giải trí

Ngắm nhìn bộ ảnh cưới trên núi tuyệt đẹp của cặp đôi xăm mình Germán và Vero

Trong phần đặc biệt của câu chuyện hình xăm này, chúng ta sẽ gặp gỡ Germán và Vero và chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu tuyệt đẹp của họ. Chính nhờ cuộc phiêu lưu và sở thích xăm hình, thể thao, thích khám phá những điều mới lạ đã đưa họ đến với nhau. Cả hai đều thích các môn thể thao mùa đông, mỗi người làm giáo viên ở một số điểm đến trên núi nổi tiếng nhất.

Đọc thêm

Hình xăm couple lỗi của đôi bạn thân Whee In và Hwa Sa trong Mamamoo

Hình xăm là một kỉ niệm đáng yêu và là thứ lưu giữ kí ức của nhiều người. Hình xăm cũng là cách để kỉ niệm tình cảm, thể hiện sự quan tâm và gắn kết giữa hai người với nhau. Thế nhưng, chỉ vì một chút nhầm lẫn trong quá trình tra từ đã khiến không chỉ mỗi Whee In và Hwa Sa có hình xăm sai ý nghĩa, mà kéo theo nhiều người khác cũng vậy.

Đọc thêm

Cư dân mạng phản ứng với hình xăm mới của Baek Ye Rin

Cựu thành viên 15 tuổi, Baek Yerin đã không hoạt động trong một thời gian dài nhưng người hâm mộ vẫn có thể nghe thấy cô qua các bản nhạc phim mà cô tham gia, và gần đây nhất là trong bộ phim truyền hình 'Chicago typewriter'. Vừa rồi, cô đã xuất hiện tại một sự kiện khiến cho không chỉ người hâm mộ mà cư dân mạng cũng rất vui mừng khi thấy cô sau một thời gian dài. 

Đọc thêm